ข่าวลือออกมาบอก มุสตาฟี ยังไม่ไปไหนจาก ปืนใหญ่ เพราะยังไม่มีทีมไหนอยากได้ตัวของเขา

May
โดย: May
มุสตาฟี่ 3

ในรายการแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาลที่ผ่านมา ปืนใหญ่ อาร์เซนอล เป็นทีมฟุตบอลอีกทีม ที่มีผลงานอันค่อนข้างจะน่าผิดหวังสำหรับแฟนบอลอยู่มาก เริ่มจากตกมาอยู่เป็นอันดับ 5 ของพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาล 2018-2019 แถมด้วยแม้ว่าจะสามารถเข้าสู่รอบชิงยูโรป้าลีกได้สำเร็จก็กลับไปแพ้พ่ายให้กับ สิงโตน้ำเงินคราม เชลซี ทำให้พลาดโอกาสที่จะได้เล่นยูฟ่าแชมป์เปียนลีกในปีนี้ไป แทงบอลออนไลน์สุดคุ้มต้องที่ 12bet 

เดิมพัน ปืนใหญ่ ที่ W88

มุสตาฟี่ 4

ซึ่งผลการแข่งดังกล่าวนอกจากผู้จัดการทีมอย่าง อูไน เอเมรี่ จะตกเป็นจำเลยสังคมว่าทำทีมฟุตบอลได้ไม่ประสบความสำเร็จแล้ว ก็ยังมีนักเตะที่โดนกล่าวหาว่าเป็นส่วนหนึ่งของความพ่ายแพ้ด้วยนั่นก็คือ ชโครดาน มุสตาฟี โดยในช่วงที่ตลาดนักเตะของยุโรปในช่วงซัมเมอร์ยังเปิดอยู่นั้น มีข่าวว่า ผู้จัดการทีมได้ให้ความเห็นว่านักเตะรายนี้ควรจะหาที่ใหม่ย้ายไปอยู่ให้ได้ อันเนื่องมาจากฟอร์มการเล่นที่ตกลงมากในช่วง 2 ปีที่ผ่านมานั้นเอง

รีวิวเว็บพนันออนไลน์โปรโมชั่นแรง อ่านเลย! อย่างไรก็ตามจนถึงปัจจุบันที่ตลาดนักเตะได้ปิดลงไปแล้ว ชโครดาน มุสตาฟี ก็ยังคงอยู่ในทีม ปืนใหญ่ โดยส่วนหนึ่งนั่นก็เพราะยังไม่มีทีมใดที่ต้องการรับเขาไปร่วมทีมด้วยนั้นเอง อีกทั้งก็ยังมีสัญญาเหลือกับทีมอยู่ตั้ง 2 ปี ด้วย ซึ่งทางเดียวที่นักเตะรายนี้อาจจะมีอยู่ นั่นก็คือการหาทางฟิตซ้อมร่างกายเพื่อคืนฟอร์มการเล่นระดับเทพกลับมาแสดงให้เห็นได้ ไม่งั้นก็อาจจะถูกดองยาวก็เป็นได้

แนะนำเว็บพนัน

เว็บพนัน
โบนัส
Brand Features
รีวิว
เริ่มเล่น
1
W88
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
อ่านรีวิว
2
Fun88
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
อ่านรีวิว
3
M88
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
อ่านรีวิว
BACK TO TOP