ร็อบบี้ ฟาวเลอร์ บอกสาเหตุที่สุดยอดกุนซือ คล็อปป ตัดสินใจเป็นกุนซือประจำทีม หงส์แดง

May
โดย: May

แฟนบอล และคนในแวดวงฟุตบอล รวมทั้งผู้ที่ได้ติดตามข่าวสารการแข่งขันฟุตบอลในประเทศยุโรป โดยเฉพาะในรายการพรีเมียร์ลีกอังกฤษแล้ว คงจะพอทราบกันดีว่าหากจะกล่าวถึงผู้จัดการทีมที่ถือได้ว่าประสบความสำเร็จในการคุมทีมฟุตบอลมากที่สุดในพรีเมียร์ลีกอังกฤษตอนนี้ คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก เจอเก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมคนดังแห่ง หงส์แดง ลิเวอร์พูล ขวัญใจนักพนันบอลออนไลน์

เดิมพัน ลิเวอร์พูล ที่ W88

จากผลงานการคุมทีมที่สามารถเปลี่ยนทีม หงส์แดง ที่ครั้งหนึ่งเป็นทีมที่ไม่ค่อยน่าตื่นเต้นให้กลายมาเป็นสุดยอดทีมร้อนแรง ตั้งแต่ฤดูกาลแข่งขันที่ผ่านมาที่สามารถคว้าแชมป์ ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก มาได้สำเร็จ ตามมาด้วยการเอาชนะคู่ต่อสู้ทุกนัดติดต่อกันมาแล้ว 8 นัด ในพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาลปัจจุบัน ซึ่ง ร็อบบี้ ฟาวเลอร์ อดีตนักเตะกองหน้าชื่อดังของ หงส์แดง ได้ออกมาเปิดเผยถึงข้อเท็จจริงที่ผู้จัดการทีมคนนี้ได้เลือกที่จะเข้ามาคุมทีมนี้ว่า

คล็อปป์ ได้ตัดสินใจเข้ามาเป็นผู้จัดการทีมของ หงส์แดง ลิเวอร์พูล ด้วยปัจจัยหลักสำคัญนั่นก็คือเมื่อมองดูประวัติศาสตร์ของทีม หงส์แดง ที่อยู่ในพรีเมียร์ลีกอังกฤษมาอย่างยาวนานนั้น ทีมให้ความสำคัญกับการแข่งขันฟุตบอล และเอกลักษณ์วัฒนธรรมของทีมมากกว่าจะมองไปยังเรื่องเงิน และธุรกิจเป็นหลัก ซึ่งนั่นทำให้ทีม หงส์แดง ทีมนี้มีข้อแตกต่างอย่างมากกว่าทีมที่สนใจแต่เรื่องเงินมากกว่าแต่เอกลักษณ์ความเป็นสโมสร

และแน่นอนว่าเพราะเป็นแบบนี้จึงทำให้มีแฟนบอลที่รักสโมสรแห่งนี้ในเมือง ลิเวอร์พูล และคนทั้งโลก ร่วมกันเชียร์ หงส์แดง ลิเวอร์พูล ต่อไป เพื่อให้เขาได้ชัยชนะในพรีเมียร์ลีกอังกฤษได้ที่ W88

เว็บพนัน
โบนัส
Brand Features
รีวิว
เริ่มเล่น
1
W88
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
อ่านรีวิว
2
Fun88
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
อ่านรีวิว
3
M88
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
อ่านรีวิว
BACK TO TOP