ปารีส แซงต์ แชร์กแมง vs เรอัล มาดริด – วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก 2021/2022

รายการแข่งขันยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก 2021/2022 รอบ 16 ทีม เลก 1
คู่ระหว่างปารีส แซงต์ แชร์กแมง vs เรอัล มาดริด
วัน/เวลา16 ก.พ. เวลา 03.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดbeIN SPORTS 1
ราคาบอลแต้มต่อ : 0.5 | เปแอสเช 0.98 | มาดริด -0.91

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง vs เรอัล มาดริด – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก 2021/2022 รอบ 16 ทีม เว็บพนันออนไลน์ คู่ระหว่าง ‘ปารีส แซงต์ แชร์กแมง พบ เรอัล มาดริด’ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ พาทีม เปแอสเช คว้าชัยในลีกเอิงมา 4 นัดติดต่อกัน โดยเกมล่าสุดเปิดบ้านเชือด แรนส์ 1-0 รั้งตำแหน่งจ่าฝูงของลีกสูงสุดฝรั่งเศส เกมต่อไปยังได้เฝ้ารังลงเตะเกมยุโรป รับการมาเยือนของจ่าฝูง ลาลีกา สเปน อย่างทีมราชนัชุดขาวที่เกมล่าสุดสะดุดเสมอ บียาเรอัล ในลีกแบบไร้สกอร์ ซึ่งแมตช์ที่กำลังจะมาถึงกุนซือ อูไน เอเมรี ต้องเน้นหนักเต็มที่กับการไปเยือมเมืองน้ำหอม

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • ปารีส แซงต์ แชร์กแมง: (4-3-3) จานลุยจิ ดอนนารุมม่า – อาชราฟ ฮาคีมี่, เพรสแนล คิมเพมเบ้, มาร์กินโญส, นูโน่ เมนเดส – เลอันโดร ปาเรเดส, ดานีโล่ เปเรยร่า, มาร์โก แวร์รัตติ – ยูเลียน ดรักซ์เลอร์, ลีโอเนล เมสซี่, คีลียัน เอ็มบั๊ปเป้
  • เรอัล มาดริด: (4-3-3) ติโบต์ กูร์กตัวส์ – ดานี่ การ์บาฆาล, ดาวิด อลาบา, เอแดร์ มิลิเตา, มาร์เซโล่ – ลูก้า โมดริช, คาร์ลอส คาเซมิโร่, โทนี่ โครส – มาร์โก อาเซนซิโอ, วินิซิอุส จูเนียร์, โรดริโก้ โกเอส

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • ปารีส แซงต์ แชร์กแมง: อเล็กซ็องด์ เลอเตลลิเย่ร์ (โควิด-19), เอดูอาร์ มิชูต (โควิด-19), อันเดร์ เอร์เรร่า (รอประเมินความฟิต), เนย์มาร์ (รอประเมินความฟิต), เซร์คิโอ รามอส (รอประเมินความฟิต)
  • เรอัล มาดริด: แฟร์ล็องด์ ม็องดี้ (กล้ามเนื้อ), คาริม เบนเซม่า (แฮมสตริง)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 0.5 | เปแอสเช 0.98 | มาดริด -0.91

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง vs เรอัล มาดริด – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ชนะ 1, เสมอ 1, เรอัล มาดริด ชนะ 3

  1. 26 พ.ย. 2019 เรอัล มาดริด 2-2 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง (ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก)
  2. 18 ก.ย. 2019 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 3-0 เรอัล มาดริด (ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก)
  3. 6 มี.ค. 2018 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 1-2 เรอัล มาดริด (ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก)
  4. 14 ก.พ. 2018 เรอัล มาดริด 3-1 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง (ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก)
  5. 3 พ.ย. 2015 เรอัล มาดริด 1-0 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง (ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • ปารีส แซงต์ แชร์กแมง: WWLWW
  • เรอัล มาดริด: DW LD

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง vs เรอัล มาดริด – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

เดิมพัน ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

แมตช์นี้มีความน่าสนใจเป็นอย่างยิ่งเพราะเป็นการพบกันระหว่างสองบิ๊กทีมระดับโลก จากสถิติการพบกันเป็นฝั่งราชนชุดขาวเหนือกว่า ส่วนเรื่องของสภาพทีม เปแอสเช มีผู้เล่นบาดเจ็บเยอะกว่าแต่นั้นคงไม่ใช่ปัญหาเพราะขุมกำลังของทีมจ่าฝูง ลีกเอิง มีหลากหลายให้เลือกประจำการ ประกอบกับผลงานช่วงหลังของ เปแอสเช มีความเสถียรมากกว่า อีกทั้งได้พักเยอะกว่า ทว่า เรอัล มาดริด ช่วงหลังมีความสะดุด เก็บชัยได้แค่ 2 นัดจาก 5 เกมหลังสุดรวมทุกรายการ ขอยกเครดิตให้เจ้าบ้าน ดังนั้นคาดว่า ปารีส แซงต์ แชร์กแมง จะชนะได้ในเกมนี้

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท