เอเย่น ป็อกบา ไม่ยอมแพ้ ชวน ผีแดง เร่ขายนักเตะให้ได้ในซัมเมอร์นี้

May
โดย: May
ปอล 4

แม้ว่าทั้งทีมและผู้จัดการทีม ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่าง โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ จะออกมาปฏิเสธหลายรอบกันแล้วสำหรับข่าวที่ถูกโหมออกมาตั้งแต่ช่วงต้นปีจนถึงซัมเมอร์นี้ว่า พอล ป็อกบา จะย้ายหนีออกไปจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยเฉพาะการที่ ราชันชุดขาว เรอัล มาดริด ที่มีข่าวต้องการซื้อตัวเขาไปร่วมทัพ ด้วยความต้องการของ ซีดาน ผู้จัดการทีม ที่ต้องการเขาไปร่วมทัพให้ได้

เดิมพัน แมนยู ที่ W88

ปอล

เช็คราคาบอลที่ดีที่สุดกับ M88 โดยตามข่าวได้ออกมาว่า เหตุผลที่ข่าวดังกล่าวยังมีออกมาอยู่เสมอนั้นเนื่องมาจากเอเย่นต์ของ ป็อกบา ต้องการจัดหรือไม่หยุดฉุดไม่อยู่ให้ ผีแดง ยินยอมที่จะทำการขายนักเตะรายนี้ให้กับ ราชันชุดขาว เรอัล มาดริด ให้ได้ในซัมเมอร์นี้ ก่อนที่ตลาดจะเป็นอย่างเป็นทางการในวันจันทร์ที่ 2 กันยายนนี้

และแม้ว่า ผีแดง จะปฏิเสธการขายตัวนักเตะรายนี้ออกไปจากทีมมาหลายครั้งแล้วก็ตาม แต่ตัวแทนคนกลางก็ยังไม่ยอมแพ้ โดยได้ทำการขู่กับทีม ผีแดง ว่า ป็อกบา จะไม่ต่อสัญญากับทีมอย่างแน่นอนเมื่อสัญญาได้จบลงในปี 2021 กับออฟชั่น เสริมในการขยายสัญญาไปอีก 1 ปีเท่านั้น รีวิวเว็บพนันออนไลน์โปรโมชั่นแรง อ่านเลย!

แต่หากว่าถ้ายอมให้ขาย ป๊อกบา ในตอนนี้ ตัวเองเล่นจะสามารถปั่นค่าตัวของป๊อกบาให้คือสูงขึ้นเกินกว่า 181 ล้านปอนด์ ได้อย่างแน่นอน เอาล่ะสิสู้สุดใจขาดดิ้นขนาดนี้ มารอดูผลกัน

แนะนำเว็บพนัน

เว็บพนัน
โบนัส
Brand Features
รีวิว
เริ่มเล่น
1
W88
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
อ่านรีวิว
2
Fun88
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
อ่านรีวิว
3
M88
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
อ่านรีวิว
BACK TO TOP