จบศึกล่า ป็อกบา เพราะ อาดิดาส ลงมาจัดการเอง

May
โดย: May
ปอล

ตั้งแต่ต้นปีมีนักเตะรายหนึ่งของ ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่มีข่าวออกมาตลอดว่าต้องการจะย้ายทีมให้ได้ ร่วมทั้งมีข่าวทีมฟุตบอลเปิดศึกล่าตัวเขากันมากมาย โดยเฉพาะ ราชันชุดขาว เรอัลมาดริด นั้นก็คือ พอล ป็อกบา นักเตะกองกลางของทีม ที่มีข่าวมาตลอดว่าต้องการจะยายทีมไปอยู่กับทีมอื่นด้วยเช่นกัน รวมทั้ง ข่าวที่บอกว่าเขากระทำตัวเป็นปัญหาในทีมเพื่อขอให้ทีมยอมปล่อยตัวเขาไป

เดิมพัน ปืนใหญ่ ที่ W88

ปอล 2

สมัครสมาชิกกับ M88  แต่จนถึงปัจจุบันพรีเมียร์ลีกอังกฤษก็เปิดมาได้เข้าสัปดาห์ที่ 4 แข่งกันไปแล้วด้วย ก็ยังคงมีข่าวให้ได้ติดตามกันอยู่เสมอ แต่คราวนี้กลับมาเป็นข่าวว่าทีมกำลังเชิญ เอเย่นต์นักเตะมาเจรจาเพื่อต่อสัญญากับนักเตะแทน ทั้งที่ก่อนหน้านี้ดูเหมือน ผีแดง กับ เอเย่นต์ ป็อกบา จะมีปัญหากันมากกับการต่อสัญญา ซึ่งล่าสุดมีข่าวใหม่ออกมาว่า เหตุผลแท้จริงอย่างหนึ่ง ที่ทำให้ตัวนักเตะและเอเย่นต์ยอมให้นักเตะอยู่กับทีมต่อไปนั้นก็คือ 

การที่ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการที่สำคัญ อย่างบริษัทผลิตร้องเท้าและอุปกรณ์กีฬา อาดิดาส ที่ได้ช่วยลงมาเจราจาไกล่เกลี่ยปัญหาที่เกิดขึ้น และทำให้ พอล ป็อกบา เข้าใจว่าเขาจะมีอนาคตที่ดีกว่าหากยังอยู่กับทีมเดิมต่อไป เนื่องจาก อาดิดาสมองว่า ป็อกบา เป็นนักเตะระดับซุปตาร์คนเดียวที่ยังเหมาะสมจะเป็นดาวเด่นในทีมที่พวกเขาให้การสนับสนุนนี้ และหากเสียนักเตะคนนี้ไปจะส่งผลถึงปัญหาด้านการตลาดของ อาดิดาส อย่างมากด้วย รีวิวเว็บพนันออนไลน์จากท็อปเท็น อ่านกันเลย!

แนะนำเว็บพนัน

เว็บพนัน
โบนัส
Brand Features
รีวิว
เริ่มเล่น
1
W88
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
อ่านรีวิว
2
Fun88
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
อ่านรีวิว
3
M88
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
อ่านรีวิว
BACK TO TOP