โปเซ็ตติโน่ โผล่ออกมาสยบข่าวแล้วผมจะอยู่กับ ไก่เดือยทอง ไปอีกนาน

May
โดย: May

ในการแข่งขันฟุตบอลฤดูกาลปัจจุบัน ดูเหมือนจะกลายมาเป็นยุคแห่งไฟลนก้นบัลลังก์ผู้จัดการทีมกันแล้วในขณะนี้ เริ่มกันที่ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ผู้จัดการ ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่กำลังย่ำแย่เพราะผลงานการแข่งขันของทีมที่ดูจะตกลงมาก จะเรียกได้ว่าเป็นทีมกลางตารางแล้วในพรีเมียร์ลีก คนต่อมาที่บัลลังก์ผู้จัดการทีมกำลังไฟลุกอยู่ในขณะนี้อีก 1 ราย นั่นก็คือ เมาริซิโอ โปเซ็ตติโน่ ผู้จัดการทีม ไก่เดือยทอง สเปอร์ส

เดิมพัน สเปอร์สฯ ที่ W88

ในวันที่ 5 ตุลาคม 2019 มีข่าวล่าสุดออกมาว่า ภายหลังก่อนหน้านี้มีข่าวลือหนาหูเรื่องการเตรียมโดนปลดออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีมของ เมาริซิโอ โปเซ็ตติโน่ ผู้จัดการทีม ไก่เดือยทอง สเปอร์ส ที่ในฤดูกาลที่ผ่านมานั้นเคยจบที่อันดับสี่ของตารางการแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษ หากแต่ในสัปดาห์ที่ 7 ของการแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาลปัจจุบันตกไปอยู่อันดับที่ 6 ของการแข่งขัน แถมในวันที่ 1 ตุลาคม 2019 ก็เพิ่งจะพาทีมเปิดบ้านให้บาเยิร์นมิวนิค บุกมายิงคาบ้าน 2-7 ประตูเลยทีเดียว มาเป็นตัวเต็งในเว็บพนันบอลออนไลน์ ว่าจะต้องถูกไล่ออกจากการเป็นผู้จัดการทีมคนแรกก่อนสิ้นปีนี้

ร้อนถึงเจ้าตัวต้องออกมาเปิดเผยว่า มันก็ดูจะเป็นเรื่องที่ธรรมดานะเมื่อการแข่งขันนัดที่ผ่านมาเราแพ้ บาเยิร์นมิวนิค ทำให้มีการแสดงความคิดเห็นต่างๆและเกิดข่าว หรือออกมาส่งข้อเท็จจริงก็จะมีเพียงเราแพ้ในเกมนั้นเท่านั้น หากแต่เราก็ยังมีความสามัคคี และร่วมกันหาวิถีทางที่จะประสบความสำเร็จได้อีกครั้งอย่างแน่นอน พร้อมกับบอกด้วยว่าตัวเขาจะอยู่ที่ ไก่เดือยทอง อีกอย่างน้อย 5 ปีอย่างแน่นอน

มาร่วมรวมถึงอนาคตของทีม ไก่เดือยทอง สเปอร์ส ได้กับเราที่ W88

 

เว็บพนัน
โบนัส
Brand Features
รีวิว
เริ่มเล่น
1
W88
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
อ่านรีวิว
2
Fun88
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
อ่านรีวิว
3
M88
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
อ่านรีวิว
BACK TO TOP