2 นักเตะชื่อดัง ที่ หงส์แดง เตรียมเสียไปเพราะจะหมดสัญญาในช่วงซัมเมอร์นี้

May
โดย: May
เจมส์ 1

หงส์แดง ลิเวอร์พูล ได้ชื่อว่ามีทีมนักเตะในระดับสุดยอดหาใครเทียบได้ยากในพรีเมียร์ลีกอังกฤษปัจจุบัน แถมหลังจากเปิดฤดูกาลใหม่มาผลการแข่งขันสีนัด ชนะรวดเก็บ 12 คะแนนเต็ม ขึ้นนำอันดับ 1 ของตารางพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ตามติดมาด้วย เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่ไล่บี้มาด้วยคะแนน 10 แต้ม สนุกไปกับการเดิมพันที่ Fun88

เดิมพัน ลิเวอร์พูล ที่ W88

มาติป 2

อย่างไรก็ตามสิ่งที่แฟนบอลพากันเป็นห่วงอยู่นั่นก็คือ หงส์แดง อาจจะต้องเตรียมเสียนักเตะตัวเทพฟรีๆเพราะหมดสัญญา ในช่วงซัมเมอร์ของปีหน้า เริ่มต้นด้วย เจมส์ มิลเนอร์ สุดยอดนักเตะหลากหลายประโยชน์ ที่สามารถช่วยทีมมาแล้วหลายต่อหลายครั้ง

และถือว่าเป็นนักเตะที่เล่นได้อย่างคงความเป็นมาตรฐานได้ตลอดเวลามากที่สุดแล้วของทีม ทำให้แฟนบอลต่างเรียกร้องให้รีบต่อสัญญากับเขาสักที แต่ด้วยความที่อายุของนักเตะก็ปาเข้าไปกว่า 34 ปีแล้ว คงเป็นการยากที่จะสามารถเล่นให้ทีมได้อย่างเต็มที่ต่อไป และ คล็อปป์ ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันก็คงต้องคิดหนักต่อไปว่าจะเอาอย่างไรดี

นักเตะคนต่อไปทำท่าว่าจะไปจากทีมนั่นก็คือ โฌแอล มาติป อีกหนึ่งนักเตะเซ็นเตอร์แบ็คคู่หูของ เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ สุดยอดนักเตะแห่งปีคนล่าสุดของ ยูฟ่า นั้นเอง ซึ่ง มาติป เป็นสุดยอดนักเตะกองหลังอีกคนที่สร้างผลงานให้กับทีมมาอย่างมากมายและผู้จัดการทีมคนปัจจุบันก็กำลังเร่งให้ฝ่ายบริหารของทีมทำการต่อสัญญากับเขาให้เร็วที่สุดเลยนั่นเอง รีวิวเว็บพนันออนไลน์จากท็อป10

แนะนำเว็บพนัน

เว็บพนัน
โบนัส
Brand Features
รีวิว
เริ่มเล่น
1
W88
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
อ่านรีวิว
2
Fun88
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
อ่านรีวิว
3
M88
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
อ่านรีวิว
BACK TO TOP