ปืนใหญ่ เผยต้นเดือนนี้ นักเตะภาพวาดจะกลับมาซ้อมได้ครบทีม

May
โดย: May
เบเยริน 2

นักเตะมีอาการบาดเจ็บ คำๆนี้ดูเหมือนจะคุ้นหูสำหรับแฟนฟุตบอลทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล เป็นอย่างมาก แต่หลายคนก็อยากให้มองว่านั่นเป็นผลมาจากการทุ่มเทเล่นในฐานะนักเตะในแต่ละนัด จึงทำให้นักเตะของทีมมีอาการบาดเจ็บนั่นเองมากกว่าจะมองว่าเป็นจุดอ่อนของทีม ซึ่งในการแข่งขันพรีเมียร์ลีกนี้ นักเตะที่ยังไม่ได้ลงมาโชว์ลีลาความสามารถช่วยทีมเลย อันเนื่องมาจากอาการบาดเจ็บนั่นก็คือ เฮคเตอร์ เบเยริน และนักเตะน้องใหม่ชื่อดัง คีแรน เทียร์นี ยอดนักเตะกองหลังจากทีมเซลติกที่ยังคงอยู่ในช่วงพักฟื้นจากอาการบาดเจ็บอยู่

เดิมพัน ปืนใหญ่ ที่ W88

เบเยริน 1

สมัครสมาชิกรับโบนัสสุดคุ้มกับ M88 สำหรับรายการแรกก็คือนักเตะเก่าของทีม อย่าง เบเยริน ที่เป็นนักเตะอีกคนที่ทุ่มเทเล่นให้กับทีมจนเกิดอาการบาดเจ็บเรื้อรังมาตั้งแต่ฤดูกาลที่แล้ว จนถึงตอนนี้เองก็ยังไม่ได้ลงช่วยทีมเลย อีกรายหนึ่งนั่นก็คือ เทียร์นี ที่การย้ายมาร่วมทีม ปืนใหญ่ ครั้งนี้เขาไม่ได้มาตัวเปล่าๆ แต่มาพร้อมกับอาการบาดเจ็บที่โคนขาหนีบซึ่งผ่าตัดรักษาไปไม่นาน และอยู่ในระหว่างพักฟื้นด้วยเช่นเดียวกัน

ทั้งนี้ในเอเมรีกุนซือประจำทีมได้ออกมาให้ข่าวว่า ในปัจจุบันเราจะต้องใจเย็นๆกับนักเตะทั้ง 2 ราย ซึ่งในปัจจุบันมีการฟื้นฟูอาการบาดเจ็บที่ดีขึ้นอย่างเร็ววัน และคาดหมายกันว่าจะได้เริ่มลงฝึกซ้อมกับทีมเพื่อเรียกความฟิตในช่วงต้นเดือนกันยายนนี้ รีวิวเว็บพนันออนไลน์โปรโมชั่นเด็ด

“ตอนนี้เรานั้นจำเป็นต้องใจเย็นๆ กับนักเตะทั้งสองรายนี้ แต่เราเองก็หวังเป็นอย่างมากว่าพวกเขาจะกลับมาช่วยทีมได้อย่างเร็วไว แต่ตอนนี้เขาแค่ลงได้แค่ในการแข่งที่เบาๆ ไปก่อนแค่นั้นเอง ”

แนะนำเว็บพนัน

เว็บพนัน
โบนัส
Brand Features
รีวิว
เริ่มเล่น
1
W88
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
อ่านรีวิว
2
Fun88
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
อ่านรีวิว
3
M88
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
อ่านรีวิว
BACK TO TOP