สโคลส์ ถอดใจ ผีแดง คงไม่สามารถคืนฟอร์มเทพกลับมาได้แชมป์เร็วๆนี้แน่

May
โดย: May
พอล 1

ในการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาล 2018-2019 ที่ผ่านมา ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นทีมฟุตบอลชื่อดังที่ทำแฟนบอลคลั่งเพราะผลงานร่วงลงอย่างผิดหูผิดตา นับตั้งแต่ปรมาจารย์ด้านการคุมทีมอย่างเซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ลงจากบัลลังก์การคุมทีม ผีแดง ไป ฝีมือการแข่งของทีมก็ถดถอยลงมาเรื่อยๆ จนมาถึงในฤดูกาลที่ผ่านมาที่อาการทรุดโทรมลงมากในขณะนี้สำหรับฟอร์มการเล่นของทีม เช็คราคาบอลที่ดีที่สุดกับ M88

เดิมพัน แมนยู ที่ W88

พอล 3

และแม้ว่าในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ อดีตนักเตะฉายาเพชฌฆาตหน้าทารก ที่ได้กลับมานั่งคุมทีมอยู่ในปัจจุบัน ได้พยายามทุ่มเงินซื้อนักเตะรายใหม่เข้ามาเสริมทัพปรับฟอร์มการเล่นของทีมอย่างมาก หากแต่ดูเหมือนว่าอาจจะต้องใช้เวลามากกว่านี้ในการทำให้นักเตะของทีมกลับมามีความเทพอีกครั้งเหมือนเมื่อครั้งที่คุณปู่เฟอร์กูสัน ยังนั่งอยู่เป็นร่มโพธิ์ร่มไทรให้กับทีม

ล่าสุดมีข่าวออกมาว่า พอล สโคลส์ อดีตนักเตะชื่อดังแห่งทีม ผีแดง ได้ออกมาแสดงความเห็นเกี่ยวกับผลการแข่งขันของทีมรักใน 4 นัดแรกของพรีเมียร์ลีกอังกฤษซึ่งจะพบว่าสามารถลเอาชนะกาแค่นัดเดียวกับเสมออีก 2 นัดและแพ้ไปอีก 1 นัด

รีวิวเว็บพนันออนไลน์โปรโมชั่นแรง อ่านเลย! โดยเฉพาะในสัปดาห์ที่ 4 ที่ผ่านมาเพิ่งจะทำได้แค่เสมอเซาแธมป์ตันเท่านั้นในการแข่งขัน เมื่อดูจากอาการแล้วเขามีความเห็นว่า โซลชา อาจต้องใช้เวลามากกว่านี้รวมทั้งการกว้านซื้อนักเตะจากตลาดค้าแข้งมาเสริมทัพให้มากยิ่งขึ้นต่อไปในอนาคตอย่างน้อยก็ซัก 2 ปีขึ้นไปถึงจะสามารถปั้นทีมให้กลับมาเทพคว้าแชมป์ได้อีกครั้ง

แนะนำเว็บพนัน

เว็บพนัน
โบนัส
Brand Features
รีวิว
เริ่มเล่น
1
W88
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
อ่านรีวิว
2
Fun88
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
อ่านรีวิว
3
M88
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
อ่านรีวิว
BACK TO TOP