ข่าวย้ายทีมยังไม่จบ! ลือหนัก ป็อกบา เคยจะได้ย้ายไปอยู่ปารีสฯ มาแล้ว

May
โดย: May
ปอล 3

ยังคงมีเรื่องให้เล่าขานกันอย่างไม่รู้จบสำหรับเรื่องตำนานการ “จะ” ย้ายทีมไปจาก ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สำหรับนักเตะผู้มีเรื่องราวมากมายตั้งแต่ต้นเดือน มกราคา ปีนี้ จนมาถึงปิดซัมเมอร์ และผ่านมาจนเปิดการแข่งขันครั้งใหม่ ก็ยังคงมีแต่ข่าวการจะย้ายทีมของนักเตะชื่อดังอย่าง พอล ป็อกบา นักเตะชื่อดังชาวฝรั่งเศส

เดิมพัน แมนยู ที่ W88

ปอล 2

แทงบอลออนไลน์กับ M88 ที่ในสองสามวันที่ผ่านมามีข่าวออกมาว่า ผีแดง ได้ประกาศราคาข่ายอย่างเป็นทางการเขาไว้ที่ประมาณ 179 ล้านปอนด์ ซึ่งว่ากันว่าเพราะการจะย้ายทีมของเขามาแรงจนทำให้ผู้สนับสนุนทีมอย่าง อดิดาส ต้องลงมาเคลียร์ด้วยตนเองให้นักเตะยอมอยู่ในทีมต่อไปเพื่อการตลาดที่ดี

ก็มีการเปิดเผยออกมาว่านอกจากข่าวลือที่บอกว่า ราชันชุดขาว เรอัลมาดริด ต้องการจะซื้อตัว ป็อกบา แอยุ่กับทีมให้ได้ แต่ถูกปฏิเสธไปเสียก่อนนั้น แท้จริงแล้วยังมีม้ามืดแบบมาเงียบ ๆ เกือบจะฟาดเรียบเอา ป็อกบา ไปแล้ว ก็คือ ทีมจากประเทศฝรั่งเศส แชมป์ลีกเอิงที่ผ่านมา นั้นก็คือ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ที่ได้แอบย่องมาเจรจาตกลงการซื้อตัว ป็อกบา กับ ผีแดง เอาไว้เรียบร้อยแล้ว แถมบอกเอาไว้ด้วยว่าเขาจะได้ค่าเหนื่อยใหม่เพิ่มมาเป็น  429,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

รีวิวเว็บพนันออนไลน์จากท็อปเท็น อ่านกันเลย! หากแต่การซื้อขายก็ไม่ได้เกิดขึ้นจริง เพราะ ปารีสฯ ดันขาย เนย์มาร์ ไม่ได้ตามแผน ทำให้ไม่มีเงินมาซื้อ ป็อกบา ไปนั้นเอง สรุปสุดท้าย ป็อกบา ก็น่าจะได้อยู่กับ ผีแดง ต่อไปอีกนานละแฟนบอล

แนะนำเว็บพนัน

เว็บพนัน
โบนัส
Brand Features
รีวิว
เริ่มเล่น
1
W88
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
อ่านรีวิว
2
Fun88
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
อ่านรีวิว
3
M88
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
อ่านรีวิว
BACK TO TOP