พอล อินซ์ อดีตเด็กผีเตือน เดเคอา ให้สัมภาษณ์ไม่เข้าท่า และถามโซลชา ที่ว่าทีมกำลังทำงานหนักนั้นทำอะไรกันอยู่

May
โดย: May

ถือเป็นผลพวงจากกระแสความไม่พอใจในผลงานของทีมนักเตะ ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในตอนนี้เป็นอย่างมาก จากทั้งแฟนบอลและอดีตนักเตะทั้งหลายในปัจจุบันมีสภาพไม่น่าประทับใจเลย โดยเฉพาะในครั้งหลังสุดที่ทีมไปแพ้นิวคาสเซิลมา 1 ประตูต่อ 0 แล้ว ตามผล พนันบอลออนไลน์

เดิมพันแมนยูฯ ที่ W88

ในนัดที่ผ่านมา ดาบิด เดเคอา ผู้รักษาประตูมือ 1 ของทีมที่พึ่งต่อสัญญาใหม่กับทีมไปอีกตั้ง 5 ปีได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าเขาไม่รู้เลยว่าเกิดอะไรขึ้นกับทีมในตอนนี้แจ้งสถานการณ์มันแย่ที่สุดตั้งแต่เขาได้เคยร่วมทีมมา

ในวันที่ 8 ตุลาคม 2019 ได้มีข่าวล่าสุดออกมาว่าจากคำให้สัมภาษณ์การกล่าวของ เดเคอา ทำให้ พอล อินซ์ อดีตนักเตะเด็กผี ได้ออกมาให้ข่าวเตือนผู้รักษาประตูรายนี้ของทีม ว่าเป็นการให้สัมภาษณ์ที่ไม่สมควรอย่างยิ่งที่จะออกมาจากปากของผู้เล่นคนสำคัญตัวหลักของทีม ซึ่งจะทำให้ขวัญกำลังใจของคนในทีมและแฟนบอลเสียไปหมด ยุคสมัยนี้ของ ผีแดง มันช่างไม่มีความเป็นผู้นำและทุ่มเทให้กับทีมเลยตั้งแต่หัวยันหาง และขอฝากตั้งคำถามไปยัง โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ รวมทั้งคนในทีมที่มักจะให้สัมภาษณ์ว่าในตอนนี้ทีมกำลังทำงานหนักเพื่อแก้ปัญหาการเล่นของทีมอยู่นั้น พวกเขาทำงานอะไรกันอยู่ มาเอาใจช่วยต่อไปให้ทีม ผีแดง เรียกฟอร์มเก่งกลับคืนมาได้ในเร็ววันที่ W88

 

เว็บพนัน
โบนัส
Brand Features
รีวิว
เริ่มเล่น
1
W88
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
อ่านรีวิว
2
Fun88
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
อ่านรีวิว
3
M88
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
อ่านรีวิว
BACK TO TOP