ยามเมื่อเทพปรือใกล้จะลาลับ! ปักป้ายขายบ้านแล้ว

May
โดย: May

แฟนบอล ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ดูท่าใกล้จะได้เวลาน้ำตาซึมเตรียมร้องไห้ในการลาจากของเทพนักเตะอีกคนหนึ่งในทีมนั้นก็คือ เมซุต โอซิล ยอดนักเตะตาปรือเหมือนคนไม่ได้นอน แต่เล่นบอลได้สุดเทพอย่าบอกใคร โดยนักเตะรายดังกล่าวเป็นนักเตะชาวเยอรมันที่ได้เคยร่วมแข่งขันในรายการฟุตบอลใหญ่มาแล้วหลายลีก ซึ่งก่อนหน้านี้ได้เคยเป็นนักเตะของทีม ราชันชุดขาว เรอัลมาดริด ก่อนที่จะถูกซื้อตัวย้ายมาเล่นให้กับ ปืนใหญ่ ในปี 2013 ด้วยราคาค่าตัวมากถึง 42.30 ล้านปอนด์ รับค่าเหนื่อยมากที่สุดในทีมกว่า 350,000 ปอนด์ ต่อสัปดาห์ 

เดิมพัน อาร์เซนอล ที่ W88

ความสามารถของ โอซิล ที่แฟนบอลชื่นชอบนั้นอาจไม่ได้มาจากการวิ่งเร็ว หรือทำประตูได้เป็นจำนวนมาก แต่เป็นการทำหน้าที่ในฐานะกองกลางตัวรุกจอม แอสซิส ที่สามารถมอบโอกาสในการทำประตูให้กับกองหน้าดาวยิงของทีมได้ดีเป็นอย่างมาก หากแต่ดูเหมือนว่าเวลาดี ๆ ของเขากับ ปืนใหญ่ ก็ใกล้จะหมดลงทุกทีด้วยการมาถึงของผู้จัดการทีมคนใหม่      อูไน เอเมรี่ ที่ดูจะไม่ประทับใจในรูปแบบการเล่นของเขาเท่าไหร่ตั้งแต่เมื่อฤดูกาลแข่งขันในปีที่ผ่านมา ประกอบกับปัญหาส่วนตัวที่เขามารุมเร้า โอซิล ตั้งแต่ช่วยซัมเมอร์ ทั้งโดนโจรปล้น และข่มขู่ ตบท้ายด้วยการถูก เอเมรี่ ดองยาวไม่ให้ลงเล่นช่วยทีม หลายนัดติดต่อกัน ด้วยเหตุผลที่ว่า มีนักเตะที่เหมะสมกว่าเขาที่จะลงช่วยทีม แม้ว่าแฟนบอลและนักพนันบอลออนไลน์ จะดูขัดใจกับนักเตะที่ เอเมรี่ เลือกให้ได้ลงเล่นมากเท่าไหร่ก็ตาม

ล่าสุดหลังจากมีข่าวลือถึงการที่ โอซิล น่าจะหมดอนาคตกับทีม ปืนใหญ่ อีกต่อไปแล้ว เพราะผู้จัดการทีมคนปัจจุบันไม่สนใจใช้เขาอีก พร้อมกับข่าวการเตรียมขายหรือให้ยืมตัวเขาไปเล่นใน ลีกอเมริกา หรือไม่ก็ตุรกี เพื่อลดภาระค่าเหนื่อยที่ทีมต้องจ่ายให้เขากว่า 350,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ก็ดูท่าจะเป็นความจริง เมื่อมีข่าวใหม่ออกมาว่าทางด้านทีม เฟเนร์บาห์เช แห่งตุรกีที่เคยปฏิเสธการยืมตัว โอซิล ในช่วงซัมเมอร์ กลับมามีท่าทีสนใจในการยืมตัวเขาอีกครั้งกับข้อเสนอของ ปืนใหญ่ ที่จะยอมช่วยค่าเหนื่อยของ โอซิล หากว่าทีมดังจากตุรกียอมรับตัวนักเตะเทพปรือไปในช่วง เดือน มกราคม ที่จะถึงนี้

แถมด้วยการที่ โอซิล ได้ทำการปักป้ายขายบ้านพักของเขาในเมืองลอนดอน ประเทศอังกฤษ ในราคากว่า 10 ล้านปอนด์ จึงยิ่งตอกย้ำว่าเขาน่าจะต้องได้ย้ายทีมไปเล่นในแดนไกลที่ไม่ใช่ในประเทศอังกฤษแน่ ๆ ร่วมกันส่งกำลังใจให้ โอซิล และเชียร์ ปืนใหญ่ ต่อไปได้ใน W88

เว็บพนัน
โบนัส
Brand Features
รีวิว
เริ่มเล่น
1
W88
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
อ่านรีวิว
2
Fun88
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
อ่านรีวิว
3
M88
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
อ่านรีวิว
BACK TO TOP