เรย์ พาร์เลอร์ อดีตนักเตะ ปืนใหญ่ คาด โอซิล ท่าจะแย่หลังไม่มีชื่อติดลงเล่น 3 นัด ติดกัน

May
โดย: May

นับเป็นปีแห่งวิกฤตในชีวิตนักเตะของ เมซุต โอซิล นักเตะตาปรือ แห่ง ปืนใหญ่ อาร์เซนอล เลยจริง ๆ นับแต่วันสุดท้านแห่งการแข่งขันชิงแชมป์ ยูโรปาลีก ที่ผ่านมา โอซิล ก็มีข่าวว่า ปืนใหญ่ ต้องการจะขายเขาออกไปจากทีมเพราะฟอร์มการเล่นไม่ค่อยจะถูกใจผู้บริหารและโดยเฉพาะ อูไน เอเมรี ผู้จัดการทีมคนปัจจุบัน

เดิมพัน อาร์เซนอล  ที่ W88

มีข่าวตั้งแต่จะขายหรือไม่ก็จะให้ยืมไปเล่นในทีมลีกตุรกี พอผู้บริหารทีมจากตุรกีมาปฏิเสธ ก็มีข่าวใหม่อีกจะขายเขาไปเมเจอร์ลีกอเมริกา แต่พอสุดท้ายเขาไม่ได้ไปไหน ก็มีข่าวใหม่ในช่วงเริ่มต้นเกมพรีเมียร์ลีกว่า มีโจรมาตามปล้นรถ ก่อกวนบ้าน จน เอเมรี่ ให้พักต่อเพื่อฟื้นฟูสภาพจริงใจ แต่สุดท้ายก็กลายเป็นเกือบจะดองยาว ได้ลงเล่นให้ทีมไม่กี่นัด แถม 3 นัด หลังสุดไม่มีชื่อลงเล่นเลย ซึ่งนัก พนันบอลออนไลน์ หลายคนคิดว่าเขาคงจะจบกับ ปืนใหญ่ แน่แล้ว 

ในวันที่ 8 ตุลาคม 2019 เรย์ พาร์เลอร์ อดีตนักเตะชื่อดังอีกคนของ ปืนใหญ่ ได้ออกมาให้ความเห็นว่า เมื่อดูจากการที่ในพรีเมียร์ลีก โอซิล ได้มีโอกาสลงเล่นให้ทีมแค่ 1 นัด เท่านั้น นับแต่เริ่มการแข่งมาจนสัปดาห์ที่ 8 แล้ว เมื่อมองจากการให้ข่าวของ เอเมรี่ และการที่ดาวรุ่งของทีมทำผลงานดีขึ้นเรื่อย ๆ โดยส่วนตัวเขาเห็นว่า โอซิล ไม่มีความจำเป็นกับทีม ปืนใหญ่ แล้ว และน่าจะหมดอนาคตกับ ปืนใหญ่ แน่นอนแล้วละ ติดตามอนาคตของ โอซิล ต่อไปได้ที่ W88

เว็บพนัน
โบนัส
Brand Features
รีวิว
เริ่มเล่น
1
W88
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
อ่านรีวิว
2
Fun88
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
อ่านรีวิว
3
M88
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
อ่านรีวิว
BACK TO TOP