นอริช ซิตี้ vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด – วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022
คู่ระหว่างนอริช ซิตี้ vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
วัน/เวลา12 .. เวลา 00.30 น.
ช่องถ่ายทอดสดTrue Premier Football HD1,

True Premier Football HD2

ราคาบอลแต้มต่อ : 1.0-1.5 | นอริช ซิตี้ 0.86 | แมนฯ ยู -0.92

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

นอริช ซิตี้ vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022 คู่ระหว่าง ‘นอริช ซิตี้ พบ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด’ ทีมนกขมิ้นของเทรนเนอร์ ดีน สมิธ นัดล่าสุดแพ้ สเปอร์ส 3-0 จมอยู่อันดับ 20 บ๊วยของตาราง มีอยู่ 10 คะแนน นัดต่อไปเจองานหนักต่อเนื่องเพราะเปิดบ้านรับการมาเยือนของทีมปิศาจแดงภายใต้การคุมทีมของกุนซือ ราล์ฟ รังนิก นัดล่าสุดใน ยูฟ่า ชปล เกือบแพ้ ยัง บอยส์ แต่ก็จบลงด้วยการเสมอ 1-1 ซึ่งก็มีเหตุผลเพราะทีมผีแดงผ่านเข้ารอบแล้วด้วยตำแหน่งแชมป์กลุ่ม และส่งทีมสำรองกับดาวรุ่งลงสนาม เก็บตัวหลักไว้ลุยเกมลีกที่จะบุกไปเยือน นอริชฯ ซึ่งตอนนี้ แมนฯ ยู อยู่อันดับที่ 6 ของตาราง มีอยู่ 24 แต้ม ต้องล่าแต้มเพื่อไปอยุ่โซนท็อปโฟธ์ให้จงได้

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • นอริช ซิตี้: (4-3-3) : ทิม ครูล – แม็กซ์ อารอนส์, แกรนท์ แฮนลี่ย์, เบน กิ๊บสัน, แม็ค อารอนส์ – ลูคัส รุพพ์, เคนนี่ แม็คลีน, บิลลี่ กิลมอร์ – ตีมู ปุ๊กกี้, จอช ซาร์เจนท์, คริสตอส โซลิส
  • แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด: (4-3-1-2) ดาบิด เด เคอา – ดีโอโก้ ดาโลต์, วิคตอร์ ลินเดอเลิฟ, แฮร์รี่ แม็คไกวร์, อเล็กซ์ เตลเลส – เฟร็ด, สกอตต์ แม็คโทมิเนย์ – บรูโน่ แฟร์นันด์ส, เจดอน ซานโช่, มาร์คัส แรชฟอร์ด – คริสเตียโน่ โรนัลโด้

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • นอริช ซิตี้: ไมล็อต ราชิก้า (สะโพก), แบรนดอน วิลเลียมส์ (ติดเงื่อนไขยืมตัวจากต้นสังกัด), มาเธียส นอร์มันน์ (สะโพก), คริสตอฟ ซิมเมอร์มันน์ (เท้า), แซม บายรัม (พักฟื้น)
  • แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด: อาร่อน วาน บิสซาก้า (ถูกกระแทก), ปอล ป็อกบา (ต้นขา), อ็องตอนี มาร์ซียาล (เข่า), เอดิสัน คาวานี (พักฟื้น), ราฟาแอล วาราน (ต้นขา)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 1.0-1.5 | นอริช ซิตี้ 0.86 | แมนฯ ยู -0.92

นอริช ซิตี้ vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด นอริช ซิตี้ ชนะ 1, เสมอ 0, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชนะ 4

  1. 19 ธ.ค. 2015 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1-2 นอริช ซิตี้ (พรีเมียร์ลีก)
  2. 07 พ.ค. 2016 นอริช ซิตี้ 0-1 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (พรีเมียร์ลีก)
  3. 27 ต.ค. 2019 นอริช ซิตี้ 1-3 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (พรีเมียร์ลีก)
  4. 11 ม.ค. 2020 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 4-0 นอริช ซิตี้ (พรีเมียร์ลีก)
  5. 27 มิ.ย. 2020 นอริช ซิตี้ 1-2 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (เอฟเอ คัพ)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • นอริช ซิตี้: LDDLW
  • แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด: DWWDW

นอริช ซิตี้ vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เดิมพัน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ทีมนกขมิ้นลงเตะไปแล้ว 15 นัดในลีก กำชัยได้เพียงสองเกม รั้งอยู่อันดับบ๊วยของตาราง สภาพทีมมีปัญหาบาดเจ็บรบกวนเล็กน้อย แต่ว่าด้วยเรื่องขุมกำลังก็ยังเป็นรองทีมคู่แข่งมาก แทงบอลทีมผีแดงกับเว็บแทงบอลดีที่สุด ทางเจ้าบ้าน แมนฯ ยู เพิ่งลงเตะเกมยุโรปไปช่วงกลางสัปดาห์ แต่เป็นแมตช์ที่ไม่มีผลใดๆ เพราะเข้ารอบแล้ว ทำให้มีการโรเตชั่นพักผู้เล่น จึงหมดปัญหาเรื่องความฟิตของนักเตะ พร้อมจัดทีมที่มีความสดใหม่รับการมาเยือนของ นอริช ซิตี้ ดังนั้นเชื่อว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านคว้าสามแต้มแบบไม่ลำบากเลย

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท