เปเป้ แม้ไม่ได้ทำประตูให้ปืนใหญ่ แต่ทำสถิติคนงานเลี้ยงลูกผ่านคู่ต่อสู้ได้ดีเป็นอันดับ 1

May
โดย: May
เปเป้ 1

พรีเมียร์ลีกอังกฤษ 2019 ถึง 2020 นี้ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ต่างได้นักเตะเข้ามาเสริมทัพกันหลายคนในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาจนกลายเป็นความหวังสำหรับแฟนบอลว่า จะสามารถทำผลงานให้กับทีมได้ โดยเฉพาะอีกหนึ่งนักเตะที่ดูจะเป็นความหวังของแฟนบอลอย่างมาก ว่าจะเข้ามาช่วยเสริมทัพ และสร้างผลงานให้กับทีม ปืนใหญ่ ได้สมราคาค่าตัวกว่า 72 ล้านปอนด์ซึ่งเป็นยอดเงินสถิติสโมสรเลยทีเดียวนั่นก็คือ นิโคลัส เปเป้ ที่ย้ายมาจากทีมลีลล์ ลีกเอิงฝรั่งเศส แทงบอลออนไลน์กับ 12bet

เดิมพัน ปืนใหญ่ ที่ W88

ิเปเป

ด้วยเหตุนี้เองทุกนาทีที่นักเตะรายนี้ได้ลงแข่งช่วยทีม ต่างก็เป็นที่จับตามองของแฟนบอลแทบทุกคน โดยใน 3 นัดแรกของพรีเมียร์ลีกอังกฤษที่ผ่านมา เขาก็ได้รับโอกาสให้ลงแข่งช่วยทีมมากขึ้นเรื่อยๆ แม้ว่าจะยังมีการรับส่งพลาดกับเพื่อนร่วมทีมบ้าง

อันเนื่องมาจากเพิ่งย้ายมาและยังคงเล่นไม่เข้าขากับทีมเท่าไหร่ อีกครั้งก็ยังไม่สามารถทำประตูให้กับทีมได้สักประตู อย่างไรก็ตามจุดเด่นหนึ่งที่เขาสามารถแสดงให้เห็นมาตั้งแต่ 3 นัดแรกเลยก็คือ ความเร็วและทักษะการเลี้ยงลูกนั้นเอง

โดยมีการจัดอันดับสถิติ สุดยอดนักเตะที่ทำการเลี้ยงหลบคู่แข่งได้อย่างยอดเยี่ยมใน 3 นัดแรกของพรีเมียร์ลีกอังกฤษว่า เปเป้ กลายมาเป็นอันดับ 1 ของรายชื่อนักเตะ ที่สามารถใช้ทักษะส่วนตัวในการเลี้ยงฟุตบอลบุกผ่านนักเตะฝ่ายตรงข้ามเพื่อวิ่งเข้าสู่เขตฝ่ายตรงข้ามได้อย่างยอดเยี่ยม กว่า 11 ครั้ง อ่านเลย! รีวิวเว็บพนันออนไลน์จากท็อป10

ซึ่งเป็นจำนวนสถิติเคียงคู่ มัตเตโอ โควาซิช และ เจมส์ แมดดิสัน หากแต่เมื่อเทียบเวลาการลงเล่นช่วยทีมจาก 3 นัดแรกแล้ว จะพบว่า เปเป้ มีเวลาลงแข่งขันช่วยทีมน้อยกว่ามาก ทำให้เขากลายเป็นอันดับ 1 ของนักเตะที่สามารถเลี้ยงลูกหลบคู่แข่งได้มากที่สุดนั่นเอง

แนะนำเว็บพนัน

เว็บพนัน
โบนัส
Brand Features
รีวิว
เริ่มเล่น
1
W88
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
อ่านรีวิว
2
Fun88
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
อ่านรีวิว
3
M88
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
อ่านรีวิว
BACK TO TOP