เปเป้ ถอนตัวจากทีมชาติไอวอรี่ โคสต์ เพราะต้องการทุ่มเทให้ อาร์เซนอล

May
โดย: May
เปเป้

ในช่วงซัมเมอร์ปิดเทอมใหญ่ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ก็เป็นอีกทีมหนึ่งที่ตอนแรกดูเหมือนจะไม่ได้นักเตะสักรายในระดับโลกเข้ามาเสริมทัพร่วมทีม ท่ามกลางกระแสการโจมตีว่าเจ้าของทีมอนุมัติเงินซื้อนักเตะเข้าสโมสรแค่ 40 ล้านปอนด์เท่านั้น ตัวไหนที่สุดก่อนจะสิ้นสุดช่วงซัมเมอร์ทีมก็กระหน่ำซื้อนักเตะรายใหม่เข้ามาร่วมทีมกันมากมาย ละลายที่มีค่าตัวที่จะต้องมาส่งที่สุดนั่นก็คือนิโคลัส เปเป้ ด้วยราคาค่าตัวกว่า 72 ล้านปอนด์ รีวิวเว็บพนันออนไลน์ อ่านเลย! 

เดิมพัน ปืนใหญ่ ที่ W88

เปเป้ 4

ซึ่งเพราะด้วยความที่เพิ่งจะซื้อตัวมาได้สำเร็จในช่วงก่อนจะเปิดเทอมไม่นานทำให้เขาไม่มีโอกาสได้ซ้อมร่วมกับทีมรวมทั้งร่วมแข่งขัน และอุ่นเครื่องก่อนเปิดการแข่งขันในพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาลใหม่ ซึ่งจากผลงานการแข่งขันของทีม ปืนใหญ่ ใน 4 สัปดาห์แรกที่ผ่านมาซึ่งเขาก็มีโอกาสได้ลงช่วยทีมแสดงฝีเท้าให้เห็นกันมาก ถึงฝีมือการเลี้ยงลูกที่ดุดันรวดเร็ว แต่ยังดูจะไม่ค่อยคล่องเท่าไหร่สำหรับการจ่ายบอลให้กับเพื่อนร่วมทีม

ล่าสุดในวันที่ 7 สิงหาคม 2019 ใกล้เข้าสู่การแข่งขันนัดที่ 5 ของเกมการแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษก็มีข่าวออกมาว่า เปเป้ ได้ถอนตัวออกจากการร่วมทีมชาติไอวอรี่ โคสต์ บ้านเกิดของเขาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งตามข่าวบอกมาว่าการถอนตัวในครั้งนี้ไม่ได้เกิดจากการที่เขามีอาการบาดเจ็บ

แทงบอลออนไลน์กับ 12bet  และทำให้ลงเล่นช่วยทีมชาติไม่ได้แต่อย่างไร แต่น่าจะเป็นการตกลงร่วมกันระหว่างทีมชาติของเขาและ ปืนใหญ่ ให้เขาได้กลับมาฟิตซ้อมร่างกายคืนฟอร์มเก่งระดับสุดยอดกลับมาได้ เพื่อช่วยให้ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล มุ่งหน้าสู่ความสำเร็จในการแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาลนี้ได้นั่นเอง และการถอนตัวดังกล่าว ก็เกิดมาจากความยินยอมจากสหพันธ์ฟุตบอลไอวอรี่โคสต์ด้วยแล้ว

กำหนดการแข่งขันในหน้าที่ 5 ขอปืนใหญ่ ในพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาลนี้ เป็นการปะทะกับ แตนอาละวาด วัตฟอร์ด ในวันอาทิตย์ที่ 15 กันยายน 2019 นี้ ซึ่งดูท่า เปเป้ น่าจะได้รับโอกาศให้ลงช่วยทีมมากขึ้น

แนะนำเว็บพนัน

เว็บพนัน
โบนัส
Brand Features
รีวิว
เริ่มเล่น
1
W88
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
อ่านรีวิว
2
Fun88
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
อ่านรีวิว
3
M88
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
อ่านรีวิว
BACK TO TOP