มูรินโญ่ ยอมรับผิด คนที่ทำให้ ซานเชซ ดึงความเทพตอนที่อยู่กับ ผีแดง ไม่ได้ คือเขาเอง

May
โดย: May
มู 1

เป็นความเหมือนที่แตกต่าง สำหรับอดีตผู้จัดการฟุตบอลชื่อดังของ ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด งั้นก็คือ โชเซ่ มูรินโญ่ ที่ครั้งหนึ่งได้เคยชื่อว่าเป็นกุนซือทีมฟุตบอลระดับเทพ หากแต่หลังจากพาทีม ผีแดง มีผลงานผีเข้าผีออกอยู่หลายนัดติดต่อกันในช่วงการแข่งขันกลางฤดูกาลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ 2018-2019 ที่ผ่านมา เขาก็ถูกปลดออกอากาศ ก่อนที่จะได้ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ มาคุมทีมแทนจนถึงปัจจุบัน

เดิมพัน แมนยู ที่ W88

มู

สมัครสมาชิกกับ M88 ในขณะที่นักเตะอีก 1 รายของทีม ที่ตัดสินใจย้ายออกจากทีมไปเล่นให้กับ งูใหญ่ อินเตอร์ มิลาน ด้วยสัญญายืมตัว 1 ฤดูกาล นั่นก็คือ อเล็กซิส ซานเชซ อดีตนักเตะชื่อดังซึ่งครั้งหนึ่งเคยแสดงความเทพในการเล่นกับทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ก่อนที่จะมาจอดไม่ต้องแจวเมื่อย้ายมาอยู่ทีม ผีแดง ด้วยการชักชวนของ มูรินโญ่ เมื่อปี 2018 หรือ 1 ปีที่ผ่านมา

โดยอดีตผู้จัดการทีม ได้กล่าวถึงสุดยอดนักเตะรายนี้ที่เขาได้เป็นคนดึงตัวมาจาก ปืนใหญ่ด้วยตนเองว่า ที่ อเล็กซิส ซานเชซ ไม่สามารถโชว์ฟอร์มระดับเทพได้เหมือนเมื่อครั้งอยู่กับทีม ปืนใหญ่ ส่วนสำคัญหนึ่งก็อาจมาจาก การทำหน้าที่ของตนเองในฐานะผู้จัดการทีม ที่ไม่สามารถดึงฟอร์มเก่งของเขาให้แสดงออกมาได้ในตอนที่ย้ายมาอยู่กับ ผีแดง แล้ว รีวิวเว็บพนันออนไลน์จากท็อปเท็น อ่านกันเลย!

“บางทีผมอาจเป็นคนผิดเองนั้นละ บางทีมันเป็นเพราะผมที่ไม่สามารถดึงฟอร์มที่เก่งที่สุดของเขาให้แสดงออกมาได้”

แนะนำเว็บพนัน

เว็บพนัน
โบนัส
Brand Features
รีวิว
เริ่มเล่น
1
W88
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
อ่านรีวิว
2
Fun88
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
อ่านรีวิว
3
M88
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
อ่านรีวิว
BACK TO TOP