มูรินโญ โผล่มาบอก ถ้า โอบาเมยอง ของ ปืนใหญ่ มาอยู่กับ หงส์แดง คงยิงประตูได้ถล่มทลายไปแล้ว

May
โดย: May
โอบา 2

โชเซ มูรินโญ่ เป็นอดีตผู้จัดการทีมชื่อดังซึ่งสามารถปั้นทีมไปเอารางวัลมาแล้วหลายรายการ ก่อนจะมาพลาดอย่างแรงกับการคุมทีม ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จนถูกปลดกลางอากาศหายหน้าไปพักใหญ่ และในที่สุดเขาก็หาอาชีพใหม่ได้ เว็บพนันมาแรงแห่งปี M88

เดิมพัน แมนยู ที่ W88

มู 4

จากนั้นก็กลับมาอีกครั้งในฐานะกูรูผู้วิเคราะห์ข่าวให้กับสำนักข่าวดังด้านกีฬาแห่งหนึ่ง ซึ่งภายหลังจากศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาลใหม่จะระเบิดขึ้นผ่านไปแล้ว 4 นัด เขาก็ได้ โอกาสออกมาให้ความเห็นถึงนักเตะคู่บุญคนปัจจุบันของทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล อย่าง ปิแอร์ เอเมอริค-โอบาเมยอง กองหน้าตัวยืนกลางของทีม ซึ่ง มูรินโญ่ มองว่านักเตะรายนี้จะสามารถทำผลงานได้ดีกว่านี้หากย้ายไปในตำแหน่งกองหน้าฝั่งซ้าย

อีกทั้งยิ่งจะสามารถทำผลงานยิงประตูฝ่ายตรงข้ามได้อย่างเป็นเท่าทวีคูณหากไปอยู่ในทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล ในขณะที่ใน ปืนใหญ่ นั้น มี ลากาแซ็ตต์ ที่ยังทำหน้าที่ได้ไม่ดีเท่านักเตะของ หงส์แดง ในตำแหน่งเดียวกัน ด้วยเหตุนี้เอง นักเตะรายนี้อยู่ที่ หงส์แดง จะเป็นสิ่งที่สามารถดึงศักยภาพของเขาออกมาได้มากกว่า ดังนั้น โอบาเมยอง จึงเป็นนักเตะที่อยู่ผิดที่ในตอนนี้นั่นเอง รีวิวเว็บพนันออนไลน์โปรโมชั่นแรง อ่านเลย!

เอาละสิมาวิเคราะห์แบบเหมือนจะยุให้นักเตะคนสำคัญของ ปืนใหญ่ ย้ายทีมแบบนี้ พี่ต้องการอะไรกันแน่ท่าน มูรินโญ่

แนะนำเว็บพนัน

เว็บพนัน
โบนัส
Brand Features
รีวิว
เริ่มเล่น
1
W88
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
อ่านรีวิว
2
Fun88
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
อ่านรีวิว
3
M88
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
อ่านรีวิว
BACK TO TOP