เกนดูซี่ แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่ หลังจากพา ปืนใหญ่ ไล่ตีเสมอ ไก่เดือยทอง ก็ได้ติดทีมชาติฝรั่งเศสครั้งแรก

May
โดย: May
เกนดูซี่

เป็น Man of the Match กันเลย สำหรับนักเตะที่แฟนบอล ปืนใหญ่ อาร์เซนอล มองกันว่าเป็นลูกรักอีกคนหนึ่งของ อูไน เอเมรี่ อย่าง มัตเตโอ เกนดูซี่ นักเตะดาวรุ่งในตำแหน่งกองกลางของทีม ในวัย 20 ปี ที่ได้ลงเล่นโชว์ความสามารถในฐานะ กองกลางของทีม สามารถผลักดันเกมไปยังแดนหลังของฝ่ายตรงข้าม และช่วยให้ทีมสามารถกลับมาตีเสมอได้ หลังจากจะพ่ายแพ้ไปแล้ว ในเกมที่ ปืนใหญ่ เปิดบ้าน รับการมาเยือนของ ไก่เดือยทอง สเปอร์ส ซึ่งจบลงด้วย 2-2 ประตู เช็คราคาบอลที่ดีที่สุดกับ M88

เดิมพัน ปืนใหญ่ ที่ W88

เกนดูซี่ 1

ทำให้หลังจบเกมการแข่งขัน แฟนบอล และคนในวงการฟุตบอลต่างก็ยกย่องให้ เกนดูซี่ เป็นนักเตะที่สามารถฉายแววให้เห็นได้อย่างดีในฤดูกาลปัจจุบันของทีม ปืนใหญ่ เท่านั้นยังไม่พอ ล่าสุดก็มีข่าวใหม่ออกมาอีกว่า ฝีมือของเขาดีขนาดไปเข้าตาแมวมองซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหน รีวิวเว็บพนันออนไลน์โปรโมชั่นแรง อ่านเลย! 

นั้นก็คือ ดีดีเย เดช็อง หัวหน้าโค้ชผู้ฝึกสอนทีมชาติฝรั่งเศส ได้เรียกไปช่วยทีมชาติฝรั่งเศสชุดใหญ่ ในศึกที่ทีมชาติของเขาต้องไปปะทะกับทีมชาติ อัลแบเนีย และอันดอร์ร่า และเหตุผลที่สำคัญหนึ่งก็คือ นักเตะที่เป็นเป้าหมายจริง ๆ ที่อยากเรียกตัวไปช่วยทีมชาติอย่าง พอล ป็อกบา ดันมีอาการบาดเจ็บที่แสดงออกให้เห็นชัดในเกมที่เขาได้ลงเล่นให้กับทีม ผีแดง ในไม่กี่วันผ่านมา ซึ่งกองกลางคนนี้ได้เปิดใจว่า

“มันเป็นของขวัญที่ล้ำค่าที่สุดแล้วสำหรับผมในวันนี้ และนี่เป็นความฝันอันยิ่งใหญ่ของผมตั้งแต่ฉันเมื่อยังเป็นเด็ก ที่เป็นสิ่งที่ผู้เล่นฝรั่งเศสทุกคนฝันว่าจะได้มาอยู่ในจุดนี้”

แนะนำเว็บพนัน

เว็บพนัน
โบนัส
Brand Features
รีวิว
เริ่มเล่น
1
W88
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
อ่านรีวิว
2
Fun88
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
อ่านรีวิว
3
M88
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
อ่านรีวิว
BACK TO TOP