มาต้า เผย โอซิล เป็นสุดยอดนักเตะเพลย์เมกเกอร์ ในใจของเขาเสมอ

May
โดย: May

ว่ากันว่าความทุกข์ที่เกินทนจะหลอมคนให้ทนทาน  คำๆ นี้มักจะใช้ได้จริงอยู่เสมอ โดยผู้ที่ต้องประสบพบเจอกับคำนี้อยู่ในตอนนี้นั่นก็คือ เมซุต โอซิล สุดยอดนักเตะชาวเยอรมันในตำแหน่งกองกลางผู้มากความสามารถ แห่งทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ที่ครั้งหนึ่งเคยถูกมองว่าเป็นนักเตะหัวใจหลักที่สำคัญของทีม หากแต่ในตอนนี้กลับถูกมองว่าไม่ใช่คนที่จำเป็นสำหรับทีมอีกต่อไปแล้ว ต้องประสบพบเจอกับอาชญากรรม จนแฟนสาวที่เพิ่งแต่งงานกันบินหนีกลับเยอรมันไปก่อน ต่อมาก็ถูกดองยาวแทบไม่ได้ลงเล่นช่วยทีมเลยจนมีข่าวว่าทีมเตรียมขายดีให้ยืมตัวเค้า เร็วๆ นี้ทันทีที่ทำได้จนเว็บ  พนันบอลออนไลน์ คาดการณ์กันว่าน่าจะย้ายไปในเดือน มกราคมนี้

เดิมพัน อาร์เซนอล ที่ W88

ล่าสุดมีข่าวออกมาว่า ฆวน มาต้า นักเตะผู้มีตำแหน่งกองกลางตัวรุกชื่อดังแห่งทีม ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งครั้งหนึ่งเคยได้เป็นเพื่อนร่วมทีมกับ เมซุต  โอซิล ในช่วงเวลาที่ได้รับใช้ทีมไอ้ ค้างคาว บาเลนเซีย เป็นเวลายาวนานกว่าสามปีด้วยกัน ซึ่งเขาได้บอกสรุปได้ว่า เทพปรือของเรานั้นเป็นสุดยอดนักเตะกองกลางที่มากพรสวรรค์แห่งการสร้างสรรค์ฟุตบอล ที่มีความเป็นเพลย์เมกเกอร์มากที่สุด และคุณจะไม่สามารถหาได้กับนักเตะคนอื่นอีกต่อไปแล้ว

และการที่ โอซิล ไม่ได้โอกาสให้ลงเล่นกับทีม ปืนใหญ่ ก็อาจเนื่องมาจากสถานการณ์ต่างๆ ภายในทีมนั้นเปลี่ยนแปลงไป โดยเฉพาะระบบการเล่นของทีมซึ่งเปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก แต่อย่างไรก็ตามสิ่งที่ โอซิล มีนั่นก็คือความเป็นนักเตะคุณภาพ ของจริง และของแท้อย่างแน่นอนขอรับประกันได้เลย ร่วมลุ้นว่าเขาจะอยู่ทำผลงานกับ ปืนใหญ่ ต่อไป หรือย้ายไปทีมไหนได้ที่ M88

 

เว็บพนัน
โบนัส
Brand Features
รีวิว
เริ่มเล่น
1
W88
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
อ่านรีวิว
2
Fun88
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
อ่านรีวิว
3
M88
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
อ่านรีวิว
BACK TO TOP