มาร์ติน คีโอว์น ออกมาบ้าง ให้กำลังใจเทพปรือต้องพยายามปรับตัวต่อไปให้ เทพโลกิ ชอบใจให้ได้

May
โดย: May

สถานการณ์ของ เมซุต โอซิล กำลังแย่อย่างมากจากการที่ถูกดองยาวในช่วงเปิดฤดูกาลแข่งขันมากที่ ทั้งที่แต่ก่อนเขาถือเป็นนักเตะตัวสำคัญของ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล จน เรย์ พาร์เลอร์ อดีตนักเตะอีกคนหนึ่งของทีมต้องออกมาฟันธงเลยว่า โอซิล น่าจะใกล้ถึงเวลาที่ต้องจบกับ ปืนใหญ่ อย่างแน่นอนแล้วเพราะทีมมีนักเตะดาวรุ่งรายใหม่ให้ใช้จึงไม่ต้องการนักเตะคนนี้อีก แถมยังมีข่าวหนาหูว่าในช่วงเดือน มกราคม เขาน่าจะถูกขายออกไปจากทีมให้ทีมในลีกตุรกี หรือ ลีกอเมริกา ตามที่มีการ พนันบอลออนไลน์ กันไว้ว่าเขาจะไม่อยู่ในทีมจนจบฤดูกาล

เดิมพันอาร์เซนอลที่ W88

อย่างไรก็ตาม มาร์ติน คีโอว์น อดีตแนวรับชื่อดังของทีม ปืนใหญ่ ได้ออกโรงมาให้กำลัง โอซิล ว่า การที่เราต้องมามองดูสุดยอดนักเตะระดับโลกอย่าง โอซิล ต้องมาถูกดองยาวกับทีมนั้น เป็นเรื่องที่น่าเศร้าเป็นอย่างมาก อีกทั้ง ในไม่นานมานี้ที่เราได้รับทราบจากปาก อูไน เอเมรี่ ผู้จัดการทีมว่า โอซิล นั้น มีการเล่นที่ดูจะไม่ค่อยเข้ากับทีมในปัจจุบันทำให้ไม่สมควรได้รับโอกาสให้ลงเล่นกับทีม ซึ่ง คีโอว์น มองว่าเราต้องเคารพการตัดสินใจนี้ของ เอเมรี่ ที่เป็นผู้จัดการทีม

และเขายังมองอีกว่า เอเมรี่ นั้น มักชอบที่จะจัดทีมโดยเน้นความสมดุลของทีมเป็นหลัก ทำให้ โอซิล ต้องขยับมากขึ้นและปรับตัวให้เข้ากับรูปแบบการเล่นที่ เอเมรี่ กำหนดให้ได้ เพื่อได้รับโอกาสในการลงเป็นตัวจริงอีกครั้ง ช่วยกันเอาใจช่วยเขาต่อไปกันที่ W88

เว็บพนัน
โบนัส
Brand Features
รีวิว
เริ่มเล่น
1
W88
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
อ่านรีวิว
2
Fun88
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
อ่านรีวิว
3
M88
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
อ่านรีวิว
BACK TO TOP