แรชฟอร์ด โต้ตอบ โอเวน เขาก็พูดแค่ตามที่เห็นแต่ไม่รู้ว่าความจริงมันเป็นอย่างไร

May
โดย: May
มาร์คัส

ดูเหมือนว่าสงครามน้ำลายระหว่างนักเตะ 2 รุ่น จะระเบิดขึ้นแล้ว จากกรณีที่ทีม ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถูกกล่าวหาว่ามีปัญหาในด้านกองหน้าและการทำประตูเพิ่มจบงานยังทำไม่ได้ดีเท่าที่ควร ซึ่งจำเลยสังคมในการนี้ก็หนีไม่พ้นกองหน้าตัวเป้าหลักอย่าง มาร์คัส แรชฟอร์ด และตามมาด้วยกองกลางตัวรุกที่มักจะโดนลูกหลงอยู่บ่อยๆ อย่าง พอล ป็อกบา ที่ยิงพลาดมาแค่ทีเดียวก็โดนด่ายับ สนุกไปกับการเดิมพันที่ Fun88

เดิมพัน แมนยู ที่ W88

มาร์คัส

โดยประเด็นมันอยู่ตรงที่ ไมเคิล โอเว่น อดีตกองหน้าชื่อดังของทีมชาติอังกฤษ ที่หลังจากวางรองเท้าสตั๊ดในฐานะนักเตะอาชีพลง ก็หันมายึดอาชีพนักวิเคราะห์วิจารณ์เกี่ยวการแข่งขันฟุตบอล และมักจะมีคำทำนายผลบอลออกมาอยู่ตลอด ได้ออกมาให้ความเห็นว่า มาร์คัส แรชฟอร์ด ไม่สามารถที่จะทำหน้าที่เป็นซุปเปอร์สตาร์ดาวยิงให้กับ ผีแดง ได้ อันเนื่องมาจากขาดสัญชาตญาณรายการเป็นเพชฌฆาตดาวยิงที่มากพอ

รีวิวเว็บพนันออนไลน์จากท็อป10  ซึ่งในเวลาต่อมาล่าสุด มาร์คัส แรชฟอร์ด ได้ออกมาให้ข่าวว่า เขาคนนั้นก็แค่พูดไปตามเท่าที่ตาเห็นแค่นั้นแหละ ไม่ได้ทราบเลยถึงความเป็นจริงที่เกิดขึ้นซึ่งเพื่อนร่วมทีมของเขานั้นรู้ดีที่สุด ว่าเขาซ้อมหนักแค่ไหนในการมาเล่นแต่ละครั้ง

“หากคุณได้ชมดูการฝึกซ้อมของผม คุณจะเห็นว่า มันส่งผลดีได้แค่ไหน ซึ่งตัวผมเองขอยก แฮร์รี่ เคน เป็นตัวอย่าง เขาเป็นหนึ่งในคนจบสกอร์ดีสุดที่ผมเคยเล่นด้วย ในหัวของผมตอนนี้ คือต้องการทำประตูให้ใกล้เคียงกับเขามากสุดเท่าที่จะเป็นไปได้”

แนะนำเว็บพนัน

เว็บพนัน
โบนัส
Brand Features
รีวิว
เริ่มเล่น
1
W88
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
อ่านรีวิว
2
Fun88
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
อ่านรีวิว
3
M88
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
อ่านรีวิว
BACK TO TOP