มาเน่ เผยรู้สึกไม่ถูกชะตา คล็อปป์ เมื่อแรกเห็น ก่อนรักหมดใจกับผู้จัดการทีม หงส์แดง คนนี้

May
โดย: May

 

แม้ว่าในอดีตช่วง 30 ปี ที่ผ่านมา หงส์แดง ลิเวอร์พูล จะเป็นทีมที่ไม่ค่อยจะหวือหวาสักเท่าไหร่ และด้วยความที่มักจะมุ่งมั่นกับการสร้างทีมแบบรักษาวัฒนธรรมความเป็น ลิเวอร์พูล มากกว่าการสร้างผลกำไรจากแบรนด์จนกระทั่งการมาถึงของนายทุนใหญ่ และ Fenway Sports Group ที่ใช้เวลาถึงเก้าปีในการเล่นคืนชีพ จากแต่เดิมที่มีปัญหาทางการเงินจนทีมเกือบแย่ไปในปี 2008 มาเป็นทีมอันยอดเยี่ยม ที่นำโดย เจอร์เก้น คล็อปป์ สุดยอดผู้จัดการทีมชื่อดังของ พรีเมียร์ลีก จึงสามารถทำให้ทีมคว้าแชมป์ยูฟ่าฉันเป็นลีกในฤดูกาลที่ผ่านมาได้สำเร็จซะใจเหล่านักพนันบอลออนไลน์

เดิมพัน ลิเวอร์พูล ที่ W88

ซึ่ง ซาดิโอ มาเน่ ผู้เล่นชื่อดังในตำแหน่งปีของทีม หงส์แดง ได้ทำการเปิดเผยว่า เค้ารู้สึกไม่ค่อยประทับใจและมีทัศนคติที่ไม่ดีเท่าไหร่ต่อ เจอร์เก้น คล็อปป์ เป็นอย่างมากเนื่องจากผู้จัดการทีมรายนี้ พูดมากเป็นอย่างมากในขณะที่ตัวของเค้าเองนั้นค่อนข้างจะพูดน้อย ด้วยเหตุนี้เองมันจึงดูจะเข้ากันไม่ได้สักเท่าไหร่ระหว่างทั้งสองคนในช่วงแรกพบหน้า อย่างไรก็ตามในเวลาปัจจุบันทุกคนในทีมก็รักเขา แม้เค้าอยู่จะดูเป็นคนอารมณ์ดีตลอด แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นคนเอาจริงเอาจังด้วยเป็นอย่างมาก เวลาที่ มาเน่ ได้พูดคุยและปรึกษาหารือเกี่ยวกับเรื่องชีวิตส่วนตัวของตนเองสนาม ผู้จัดการทีมคนนี้  เขา รู้สึกดีใจเป็นอย่างมากที่มีคนที่ไว้วางใจได้คอยรับฟัง

ล่าสุดคุณผู้จัดการทีมชื่อดังพาทีม หงส์แดง บุกไปเสมอ ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถึงบ้านที่สนาม  โอลด์แทรฟฟอร์ด ซึ่งในการแข่งขันครั้งนี้นั้นทีมเจ้าบ้านหลังชนฝาเนื่องจากทำผลงานได้ไม่ค่อยจะดีนักมาหลายนัด หากยังแพ้อีกอาจจะต้องเข้าไปสู่โซนตกชั้นจึงต้องนำทุกกลเม็ดความโหดออกมาใช้ ซึ่งการเล่นโดยรวมถือว่าดีมากทั้งเกมรุกและเกมรับ อย่างไรก็ตาม หงส์แดง ก็ยังคงสู้จนเสมอสามารถรักษาสถิติไรพ่ายของตนเองนับแต่เปิดฤดูกาลใหม่มาได้ในที่สุด ร่วมลุ้นให้ หงส์แดง เป็นแชมป์พรีเมียร์ลีกได้ที่ W88

เว็บพนัน
โบนัส
Brand Features
รีวิว
เริ่มเล่น
1
W88
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
อ่านรีวิว
2
Fun88
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
อ่านรีวิว
3
M88
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
อ่านรีวิว
BACK TO TOP