แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ – วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022
คู่ระหว่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
วัน/เวลา13 มี.ค. เวลา 00.30 น.
ช่องถ่ายทอดสดTrue Premier Football HD 1, 2
ราคาบอลแต้มต่อ : 0.0-0.5 | แมนฯ ยู 0.93 | สเปอร์ส -0.99

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022 เว็บพนันออนไลน์ตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ คู่ระหว่าง ‘แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์’ บิ๊กแมตช์ในคืนวันเสาร์นี้ที่ทีมปิศาจแดงของกุนซือ ราล์ฟ รังนิค ลงเตะ 27 นัด มี 47 คะแนน อันดับที่ 5 ของตาราง จะเปิดสนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด ต้อนรับคู่แข่งคลับไก่เดือยทอง ซึ่งเป็นคู่แข่งในการแย่งชิงพื้นที่ ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนลีก ซึ่งทางทีมเยือน สเปอร์ ที่อยู่อันดับ 7 ของตาราง มี 45 แต้ม แข่งน้อยกว่า แมนฯ ยู 2 นัด ทำให้เกมนี้มีความสำคัญมากๆ กับการชิงพื้นที่ไปเล่นฟุตบอลยุโรป

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด: (4-2-3-1) ดาบิด เด เคอา – ดิโอโก้ ดาโลต์, ราฟาเอล วาราน, แฮร์รี่ แม็กไกวร์, อเล็กซ์ เตลลิส – ปอล ป็อกบา, เฟร็ด – เจดอน ซานโช่, บรูโน่ แฟร์นานเดส, แอนโธนี่ อีลังก้า – คริสเตียนโน่ โรนัลโด้
  • ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์: (3-4-3) อูโก้ โยริส – คริสเตียน โรเมโร่, เอริค ดายเออร์, เบน เดวี่ส์ – แมตต์ โดเฮอร์ที, ปิแอร์ เอมิล ฮอยเบียร์, โรดริโก้ เบนตังกูร์, เซร์คิโอ เรกิล่อน – เดยัน คูลูเซฟสกี้, ซน ฮึง มิน , แฮร์รี่ เคน

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด: ลุค ชอว์ (ป่วย), สก็อตต์ แม็คโทมิเนย์ (รอประเมินอาการ),
  • ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์: ไรอัน เซสเซยง (ต้นขา), จาเพ็ท ทังงา (เข่า), โอลิเวอร์ สกิปป์ (สะโพก)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 0.0-0.5 | แมนฯ ยู 0.93 | สเปอร์ส -0.99

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชนะ 3, เสมอ 1, ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ส ชนะ 1

  1. 04 ธ.ค. 2019 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2-1 ทอตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ส (พรีเมียร์ลีก)
  2. 19 ก.ค. 2020 ทอตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ส 1-1 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (พรีเมียร์ลีก)
  3. 04 ต.ค. 2020 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1-6 ทอตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ส (พรีเมียร์ลีก)
  4. 11 เม.ย. 2021 ทอตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ส 1-3 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (พรีเมียร์ลีก)
  5. 30 ต.ค. 2021 ทอตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ส 0-3 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (พรีเมียร์ลีก)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด: LDDWW
  • ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์: WLWLW

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เดิมพัน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ทีมคลับไก่เดือยทองผลงานเริ่มดีพึ่งเก็บชัยมาได้ 2 เกมติด ไม่เสียแม้แต่ลูกเดียว ล่าตาข่ายไป 9 ประตู เกมรุกกลับมาร้อนแรงอีกครั้ง ทางฝั่งทีมปิศาจแดงตกอยู่ในความลำบากกับการแย่งชิงโควตา ยูฟ่า ชปล เนื่องจากเกมล่าสุดแพ้ในทำให้ร่วงลงมาอยู่อันดับ 5 เกมรุกของทีมไม่ได้ถึงกับแย่แต่เกมรับมีปัญหาเมื่อต้องเจอเกมเร็ว ด้วยสถานการณ์ที่กดดันมากกว่าต้องเป็นฝ่ายเปิดเกมรุกเข้าใส่ มาด้วยสภาพทีมที่ได้พัก 6 วันเต็มๆ คงมีความสดใหม่ ทั้งได้เปรียบจากการลงสนามในบ้าน และสถิติการพบกันช่วงหลังก็ดีกว่า ดังนั้นมีความเห็นว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะเป็นฝ่ายชนะ

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท