ผลงานยังไม่ดีพอก็ซื้อเพิ่ม ผีแดง เตรียมซื้อนักเตะเพิ่มใน เดือนมกราคมปีหน้า

May
โดย: May
โอเล 4

ภายหลังจากสิ้นสุดการแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษในฤดูกาลที่ผ่านมา แฟนบอลหลายคนก็คาดหมายกันว่าทีม ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จำเป็นที่จะต้องผลัดเปลี่ยน ซื้อและขายนักเตะหลายราย เพื่อเสริมสร้างให้ทีมกลับมาแข็งแกร่งสร้างผลงานได้ดีขึ้นอีกครั้งในฤดูกาลต่อไป และแน่นอนว่าในช่วงซัมเมอร์ทีมก็สามารถซื้อนักเตะมาได้หลายรายการ อาทิ ดาวรุ่ง แดเนียล เจมส์, นักเตะชื่อดังจาก ปราสาทเรือนแก้ว คริสตัลพาเลซ อย่าง อารอน วาน-บิสซาก้า และนักเตะกองหลังที่ค่าตัวแพงเป็นอันดับ 1 ของโลกสำหรับตำแหน่งนี้ แฮร์รี่ แม็คไกวร์

เดิมพัน แมนยู ที่ W88

โอเล 1

สนุกไปกับการเดิมพันที่ Fun88 ตั้งแต่เริ่มการแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาลปัจจุบันจนล่วงเข้าสู่สัปดาห์ที่ 5 ของรายการแล้วกลับพบว่า ผลงานการแข่งขันของทีม ผีแดง ยังออกมาไม่น่าประทับใจสักเท่าไหร่เพราะชนะเพียงนัดแรกนัดเดียว ส่วนนัดที่เหลือมีแต่เสมอ และแพ้ ในขณะที่ทีมที่ต้องไปเล่น ยูโรปาลีก ด้วยกันอย่าง ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ยังสามารถทำผลงานขึ้นไปถึงรองอันดับหนึ่งได้อยู่ชั่วครู่หนึ่งก่อนลงมาที่อันดับ 5 ของรายการ แต่อย่างไรอันดับก็ยังเหนือกว่า ผีแดง อยู่ดี

ด้วยเหตุนี้เอง หลังจากการวิเคราะห์ในเกมที่ผ่านมาแล้วก็จะพบว่ายังมีความต้องการในการเสริมทัพนักเตะในตำแหน่งกองหน้าซึ่งสำคัญมาก เนื่องมาจากกองหน้าในปัจจุบันของทีมนั้น มีปัญหาในส่วนของการยิงทำประตูฝ่ายตรงข้าม ทำให้ในช่วง เดือน มกราคม ปีหน้า คงจะได้เวลาเตรียมเงินออกล่าหานักเตะกองหน้าดีๆเข้าทีมอีกครั้ง รีวิวเว็บพนันออนไลน์จากท็อป10 

แนะนำเว็บพนัน

เว็บพนัน
โบนัส
Brand Features
รีวิว
เริ่มเล่น
1
W88
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
อ่านรีวิว
2
Fun88
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
อ่านรีวิว
3
M88
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
อ่านรีวิว
BACK TO TOP