ฝ่ายผู้บริหารทีมยังคงยืนยันสนับสนุน โซลชา ต่อไป แม้นัดล่าสุดจะพาทีม ผีแดง ไปพ่ายนิวคาสเซิล

May
โดย: May

สถานการณ์ปัจจุบันของผลการแข่งขันทีม ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในพรีเมียร์ลีกอังกฤษก็ยังคงย่ำแย่ ซึ่งแน่นอนว่ามันก็ยิ่งส่งผลให้สถานะของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันต้องสั่นคอนตามไปด้วย โดยเฉพาะจากการที่ นับจากทำการแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษในฤดูกาลปัจจุบันไปได้แล้ว 8 สัปดาห์กับสามารถทำคะแนนให้กับทีมมาได้เพียง 9 คะแนนเท่านั้นร่วงลงมาสู่อันดับที่ 12 ของตารางช็อกวงการพนันบอลออนไลน์

เดิมพันแมนยูฯ ที่ W88

 อีกเพียงแค่ 2 ก้าวก็จะลงไปสู่โซนตกชั้นกันแล้ว นัดล่าสุดที่แข่งขันก็เป็นการพ่ายแพ้ให้กับนิวคาสเซิล 1 ประตูต่อ 0 หากปล่อยเอาไว้แบบนี้ปีหน้าเราอาจจะได้เห็น ผีแดง ไปเล่นในลีกล่างก็เป็นได้ ทำให้ใครหลายคนต่างก็คิดกันว่า โซลชา อาจจะถูกปลดกลางอากาศซ้ำรอย มูรินโญ่ อดีตผู้จัดการทีมคนเก่าไปหลังจากเพิ่งจะได้สัญญาคุมทีมระยะยาว 3 ปีมาไม่นาน

อย่างไรก็ตามในวันที่ 8 ตุลาคม 2019 ก็มีข่าวออกมาว่า ทางฝ่ายบริหารของ ทีมก็ยังคงประกาศชัดว่าจะสนับสนุน โซลชา ต่อไป แม้ว่าในตอนนี้ผลงานของทีมจะออกมาแย่มากก็ตาม เหตุผลนั้นก็เพราะพวกเขาเข้าใจดีว่าการจะปั้นทีมฟุตบอลดีๆขึ้นมาใหม่นั้นจะต้องใช้เวลาในการทำทีม อีกทั้งการแข่งขันในช่วงเวลานี้นั้นคือเป็นช่วงเวลาที่โชคร้ายอย่างมากของทีมเพราะนักเตะคนสำคัญหลายคนอยู่ในช่วงมีอาการบาดเจ็บกันเป็นจำนวนมาก ล่าสุดก็มีข่าว เมสัน กรีนวู้ด มีอาการบาดเจ็บอีก

แฟนบอลก็ได้แต่ต้องเอาใจช่วยต่อไปใน W88 ให้ ผีแดง กลับมาเป็นเจ้าแห่งวงการฟุตบอลได้ต่อไปในอนาคต

 

เว็บพนัน
โบนัส
Brand Features
รีวิว
เริ่มเล่น
1
W88
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
อ่านรีวิว
2
Fun88
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
อ่านรีวิว
3
M88
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
อ่านรีวิว
BACK TO TOP