ลิเวอร์พูล vs เอฟซี ปอร์โต้ – วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก 2021/2022 กลุ่ม B แมตช์เดย์ 5
คู่ระหว่างลิเวอร์พูล vs เอฟซี ปอร์โต้
วัน/เวลา25 พ.ย. เวลา 03.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดbeIN SPORTS 2
ราคาบอลแต้มต่อ : -0.5 | ลิเวอร์พูล 0.94 | ปอร์โต้ 1.00

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

ลิเวอร์พูล vs เอฟซี ปอร์โต้ – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก 2021/2022 มองหาเว็บพนันบอล ดีที่สุด เพื่อเดิมพันคู่ระหว่าง ‘ลิเวอร์พูล พบ เอฟซี ปอร์โต้’ พลพรรคหงส์แดงแห่ง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตีตั๋วเข้ารอบรอบ 16 ทีมสุดท้ายของทัวร์นาเมนท์นี้แล้ว หลังดวลเดือดเอาชนะ แอต มาดริด 2-1 ยืนหนึ่งเป็นผู้นำกลุ่มมีอยู่ 12 คะแนนเต็ม จากการลงสนาม 4 นัด ในขณะที่ผู้มาเยือน ปอร์โต้ จ่าฝูงจาก ปรีไมร่า โปรตุเกส รั้งอันดับ 2 จากการมี 5 แต้ม สถานะยังไม่ปลอดภัย ต้องเก็บแต้มให้ได้มากที่สุดในสองเกมที่เหลือเพื่อโอกาสในการเข้ารอบ

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • ลิเวอร์พูล: (4-3-3) อลิสซอน เบ็คเกอร์ – เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์, โจเอล มาติป, เฟอร์กิล ฟาน ไดจ์ค, แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน – อเล็กซ์ อ็อกเล็ด แชมเบอร์เลน ,ฟาบินโญ่, จอร์แดน เฮนเดอร์สัน – ทาคุมิ มินามิโนะ, ซาดิโอ มาเน่, โมฮาเหม็ด ซาล่าห์
  • เอฟซี ปอร์โต้: (4-2-3-1) ดีโอโก้ คอสต้า – ซาอิดู ซานูซี่, Chancel Mbemba, เปเป้, เจา มาริโอ – , แซร์โจ้ โอลิเวร่า, มาเตอุส อูริเบ้ – โอตาวิโอ, หลุยส์ ดิอาซ, เฮซุส มานูเอล โกโรน่า – เมห์ดี้ ทาเรมี่

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • ลิเวอร์พูล: ดิเอโก้ โจต้า (เข่า), เคอร์ติส โจนส์ (ศรีษะ), โรแบโต้ ฟิร์มิโน่ (ต้นขา), โจ โกเมส (น่อง/หน้าแข้ง/ส้นเท้า), ฮาร์วีย์ เอลเลียตต์ (เท้า)
  • เอฟซี ปอร์โต้: –

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : -0.5 | ลิเวอร์พูล 0.94 | ปอร์โต้ 1.00

ลิเวอร์พูล vs เอฟซี ปอร์โต้ ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

ผลการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด ลิเวอร์พูล ชนะ 4, เสมอ 1, เอฟซี ปอร์โต้ ชนะ 0

  1. 14 ก.พ. 2018 เอฟซี ปอร์โต้ 0-5 ลิเวอร์พูล (ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก)
  2. 06 มี.ค. 2018 ลิเวอร์พูล 0-0 เอฟซี ปอร์โต้ (ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก)
  3. 09 เม.ย. 2019 ลิเวอร์พูล 2-0 เอฟซี ปอร์โต้ (ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก)
  4. 17 เม.ย. 2019 เอฟซี ปอร์โต้ 1-4 ลิเวอร์พูล (ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก)
  5. 28 ก.ย. 2021 เอฟซี ปอร์โต้ 1-5 ลิเวอร์พูล (ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • ลิเวอร์พูล: WLWDW
  • เอฟซี ปอร์โต้: WWDW – L  

ลิเวอร์พูล vs เอฟซี ปอร์โต้ ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : ลิเวอร์พูล

เดิมพัน ลิเวอร์พูล

สำหรับ ปอร์โต้ ที่ความพร้อมทีมเต็มร้อยในเกมวันพุธนี้เป็นโอกาสที่ดีที่สุดที่จะต้องคว้าชัยเหนือทีมหงส์แดงเป็นครั้งแรก เพื่อโอกาสในการเข้ารอบต่อไป และทางคู่แข่งก็ไม่ได้มีสภาพทีมสมบูรณ์ ผระสบปัญหาผู้เล่นบาดเจ็บพอสมควร ทั้งโปรแกรมเตะที่อัดแน่นของลีกเมืองผู้ดี อาจจะมีการโรเตชั่นผู้เล่นหลัก แต่ว่าเกมลงเตะที่แอนฟิลด์จึงทำให้ เดอะค็อปป์ ได้เปรียบ เรื่องของความมั่นใจเจ้าบ้านมีมาแบบไม่พร้อมลุย ด้วยความที่ผ่านเข้ารอบจึงสามารถตัดเรื่องความกดดันไปได้ ดังนั้นเชื่อว่า ลิเวอร์พูล จะเป็นผู้ชนะในเกมต่อไป

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท