เรือใบสีฟ้า รักษานักเตะชุดแชมป์พรีเมียร์ลีก เร่งรีบขยายสัญญานักเตะดัง ซาเน่

May
โดย: May
ลีรอย 3

เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เป็นตัวอย่างทีมฟุตบอลที่พัฒนามาจากทีมระดับกลาง ที่ในที่สุดก็สามารถพลิกกลับมาได้เป็นแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษได้ในที่สุด เป็นผลโดยตรงมาจากการเข้ามาซื้อกิจการของบริษัทกลุ่มนายทุนชาวอาหรับ ที่ไม่เข้ามาแล้วก็ทุ่มเทเงินทอง และสติปัญญาทั้งการซื้อตัวนักเตะดี ๆ เข้ามาเสริมทัพในทีม รวมทั้งการบริหารจัดการอันยอดเยี่ยมจึงไม่น่าแปลกที่ทีม เรือใบสีฟ้า จะกลายมาเป็นแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษ 2 สมัยติดต่อกันเข้าไปแล้ว

เดิมพัน ฟุตบอลทั่วโลก ที่ W88

ลีรอย 4

ต้องโดน! เว็บพนันมาแรงแห่งปี M88 โดยเมื่อถึงฤดูกาลปัจจุบันที่ทีม เรือใบสีฟ้า จะต้องทำการป้องกันแชมป์เป็นสมัยที่ 3 ก็ต้องมาประสบพบเจอกับปัญหาที่ว่า นักเตะชื่อดังหลายคนมีอาการบาดเจ็บเรื้อรังอยู่เป็นอันมาก รวมทั้งนักเตะชื่อดังของทีมรายหนึ่งนั่นก็คือ ลีรอย ซาเน่ นักเตะในตำแหน่งปีกชาวเยอรมัน ที่กำลังจะหมดสัญญาเล่นให้กับทีมลงไปในฤดูกาล 2020-2021 ที่ใกล้จะมาถึงนี้

และที่สำคัญนั่นก็คือนักเตะคนดังกำลังตกเป็นข่าว จะถูกดึงตัวกลับไปยังประเทศเยอรมันเพื่อเล่นให้กับ บาเยิร์น มิวนิค ที่มีความพยายามดึงตัวเขากลับไปเซ็นสัญญาเล่นให้กับทีมให้ได้ เป็นเหตุผลสำคัญที่มีข่าวว่า เรือใบสีฟ้า ก็กำลังมีความพยายามอย่างหนักในการเจรจาให้เขายอมต่อสัญญาระยะยาวเล่นให้กับทีมต่อไป เพราะไม่ต้องการจะเสียเขาไปได้ง่าย ๆ นั่นเอง นักเตะชุดแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษจะให้หาจากที่ไหนได้ง่าย ๆ รีวิวเว็บพนันออนไลน์โปรโมชั่นแรง อ่านเลย!

แนะนำเว็บพนัน

เว็บพนัน
โบนัส
Brand Features
รีวิว
เริ่มเล่น
1
W88
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
อ่านรีวิว
2
Fun88
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
อ่านรีวิว
3
M88
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
อ่านรีวิว
BACK TO TOP