ลีดส์ ยูไนเต็ด vs นิวคาสเซิล – วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022
คู่ระหว่างลีดส์ ยูไนเต็ด vs นิวคาสเซิล
วัน/เวลา22 ม.ค. เวลา 22.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดTrue Premier Football HD 3
ราคาบอลแต้มต่อ : 0.5 | ลีดส์ 1.00 | นิวคาสเซิล 0.93

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

ลีดส์ ยูไนเต็ด vs นิวคาสเซิล – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022 คู่ระหว่าง ‘ลีดส์ ยูไนเต็ด พบ นิวคาสเซิล’ การพบกันของสองทีมจากโซนท้ายตารางมันก็มีความน่าสนใจในแง่ของการพยายามเอาตัวรอด โดยเฉพาะอย่างยิ่งจอมฮึดทีมยูงทองที่เล่นแบบสู้ขาดใจ เกมล่าสุดพ่าย เวสต์แฮมฯ 2-3  ตอนนี้อยู่ที่ 15 ของตาราง จากการลงเตะ 20 นัด มี 22  คะแนน ส่วนทางผู้มาเยือนทีมสาลิกาดงยังคงฝืดแบบต่อเนื่อง ตั้งแต่เปิดฤดูกาลมาชนะแค่นัดเดียวจากการลงสนามทั้งหมด 20 นัด มีเพียง 12 คะแนน รั้งตำแหน่งรองบ๊วยของตาราง พร้อมโอกาสตกชั้นที่สูงมาก

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • ลีดส์ ยูไนเต็ด: (4-1-4-1) อิลลัน เมส์ลิเย่ร์ – ลุค เออลิ่ง, ปาสกาล สเตราค์, โรบิน ค็อก, จูเนียร์ ฟีร์โป – อดัม ฟอร์ชอว์ – ราฟินญ่า, สจ๊วร์ต ดัลลาส, มาเตอุส คลิช, แดเนียล เจมส์ – แพทริก แบมฟอร์ด
  • นิวคาสเซิล: (4-5-1) มาร์ติน ดูบราฟก้า – จาค็อบ เมอร์ฟี่, จามาล ลาสเซลล์ส, ฟาเบียน แชร์, แม็ตต์ ริทชี่ – ไรอัน เฟรเซอร์, จอนโจ เชลวี่ย์, ฌอน ลองสต๊าฟฟ์, โชเอลินตอน, อัลล็อง แซงต์ มักซิแม็ง – คัลลัม วิลสัน

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • ลีดส์ ยูไนเต็ด: เลียม คูเปอร์ (ต้นขา), คัลวิน ฟิลลิปส์ (ต้นขา), ไทเลอร์ โรเบิร์ต (น่อง/เท้า), โจ เกล์ฮาร์ดท์ (ข้อเท้า/เท้า), เจมี แชคเคิลตัน (น่อง/เท้า), ชาร์ลี เครสเวลล์ (ไหล่), ยูนิออร์ ฟีร์โป (เส้นเอ็น)
  • นิวคาสเซิล: ไอแซก เฮย์เดน (เข่า), คัลลัม วิลสัน (น่อง/เท้า), เฟเดริโก้ เฟอร์นันเดซ (ต้นขา), เคียร์เรย คลาร์ก (พักฟื้น)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 0.5 | ลีดส์ 1.00 | นิวคาสเซิล 0.93

ลีดส์ ยูไนเต็ด vs นิวคาสเซิล – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด ลีดส์ ยูไนเต็ด ชนะ 2, เสมอ 2, นิวคาสเซิล ชนะ 1

  1. 20 พ.ย. 2016 ลีดส์ ยูไนเต็ด 0-2 นิวคาสเซิล (ลีก แชมป์เปี้ยนชิพ)
  2. 14 เม.ย. 2017 นิวคาสเซิล 1-1 ลีดส์ ยูไนเต็ด (ลีก แชมป์เปี้ยนชิพ)
  3. 16 ธ.ค. 2020 ลีดส์ ยูไนเต็ด 5-2 นิวคาสเซิล (พรีเมียร์ลีก)
  4. 26 ม.ค. 2021 นิวคาสเซิล 1-2 ลีดส์ ยูไนเต็ด (พรีเมียร์ลีก)
  5. 17 ก.ย. 2021 นิวคาสเซิล 1-1 ลีดส์ ยูไนเต็ด (พรีเมียร์ลีก)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • ลีดส์ ยูไนเต็ด: W LWLL
  • นิวคาสเซิล: DLDL L

ลีดส์ ยูไนเต็ด vs นิวคาสเซิล – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : ลีดส์ ยูไนเต็ด

เดิมพัน ลีดส์ ยูไนเต็ด

ผลงานตลอดซีซั่นนี้ตั้งแต่เริ่มต้นจะถึงปัจจุบันของทีมสาลิกาดงยังอยู่ห่างจากคำว่าน่าพอใจมากเลยทีเดียว กับการชนะแค่เกมเดียวในลีกเรียกได้ว่าน่าเป็นห่วงมากๆ ทั้งสภาพทีมยังไม่สมบูรณ์นักเตะหลักก็บาดเจ็บ ฟอร์มการเล่นก็ยังหาความลงตัวไม่เจอ ส่วนทางทีมยูงทองแม้ไม่ได้ร้อนแรงมากมาย แต่ทุกนัดที่ลงสนามก็ฮึดสู้กันแบบเต็มที่ เล่นกับทีมใหญ่ก็ไม่เกรงตัว เมื่อมาเจอทีมรองบ๊วยคงไม่ไว้หน้าท้าชนเต็มๆ ดังนั้นเชื่อว่า ลีดส์ ยูไนเต็ด จะเป็นผู้ชนะ

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท