เปิดเผย กอสเซียลนี่ ออกจากปืนใหญ่ เพราะ อยากกลับบ้าน

May
โดย: May
โลรองต์ 2

หลังจากวันก่อนเราขอพักการนำเสนอข่าว ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ในพรีเมียร์ลีก ไปกล่าวถึงความเป็นอยู่ของอดีต ดาวรุ่ง ปืนใหญ่ ที่มีทางไปเป็นของตนเองแล้ว สำหรับข่าวล่าสุดวันนี้ เราจะขอนำเสนอเรื่องราวของ นักเตะอีกหนึ่งนายซึ่งเป็นถึงอดีต กัปตันทีม ปืนใหญ่ อย่าง โลร็องต์ กอสเซียลนี่ ที่ปัจจุบันย้ายไปเล่นให้กับทีม บอร์กโดซ์ แห่งลีกเอิง

เดิมพัน ปืนใหญ่ ที่ W88

โลรองต์ 7

ต้องโดน! เว็บพนันมาแรงแห่งปี M88 โลร็องต์ กอสเซียลนี่ เป็นนักเตะจากชาติฝรั่งเศสที่เคยร่วมอยู่ในทีมเยาวชนของ ลีมอชส์ แอฟเซ ก่อนจะย้ายแบบไม่มีค่าตัวไปอยู่ที่ทีม แก็งก็อง ในปี 2003 หลังจากย้ายไปเล่นให้กับอีกสองทีม ต่อมาก็ได้มาในปี 2010 ก็ได้เข้ามาสู่ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ในที่สุด พร้อมกับได้ติดทีมชาติฝรั่งเศสในปี 2011 ในช่วงแรกที่เขาได้ย้ายมาอยู่กับ ปืนใหญ่ นั้น ยังไม่มีชื่อเสียงมากนักและเล่นผิดพลาดบ่อยมาก จนวันเวลาผ่านไปทีมนี้ก็สามารถขัดเกลาจนเขาได้เข้าสู่ทำเนียบนักเตะชื่อดังในระดับโลกได้ในที่สุด

หากแต่ในช่วงซัมเมอร์ของฤดูกาลที่ผ่านมา เขากลับขัดคำสั่งของทีมในการไม่ไปร่วมแข่งปรีซีซั่น และร้องขอย้ายทีมจนในที่สุดก็ย้ายไปอยู่กับทีม บอร์กโดซ์ แห่งฝรั่งเศสในซัมเมอร์นี้ ในราคา 4.5 ล้านปอนด์  ซึ่งแฟนบอลหลายคนของทีมทก็ยังคงข้องใจว่านักเตะรายนี้ทำไมทำกับทีมที่อยู่กันมา 10 ปี อย่างนี้

รีวิวเว็บพนันออนไลน์โปรโมชั่นแรง อ่านเลย! จนล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่า ประธานบริหารทีม บอร์กโดซ์ ได้ออกมาให้ความเห็นว่า เหตุผลนั้นมีแค่ เขาอยากกลับบ้านที่ครอบครัวของเขาอยู่เท่านั้นเอง เพราะครอบครัวของเขานั้นอยู่ในประเทศฝรั่งเศสทั้งหมด นั้นเอง

“ตัวผมเองได้มีโอกาสคุยกับเขาในวันที่เจอกัน และมั่นใจเลยว่าเขาจะได้ย้ายมาอยู่กับเรา นั่นเป็นเพราะเขาได้บอกเราว่าครอบครัวของเขาต่างเป็นคนที่นี่ และเขาเองอยากจะกลับมาอยู่ที่ฝรั่งเศส”

แนะนำเว็บพนัน

เว็บพนัน
โบนัส
Brand Features
รีวิว
เริ่มเล่น
1
W88
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
อ่านรีวิว
2
Fun88
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
อ่านรีวิว
3
M88
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
อ่านรีวิว
BACK TO TOP