คล็อปป์ บอกเอง ใบ้รายชื่อนักเตะที่จะได้ลงสู้ให้ หงส์แดง รายการคาราบาวคัพ

May
โดย: May

จากที่เราได้เคยเสนอข่าวการที่ หงส์แดง ลิเวอร์พูล เกิดปัญหาเกี่ยวกับการร่วมการแข่งขันรายการคาราบาวคัพ และศึกชิงแชมป์สโมสรโลก เพราะเวลาการแข่งขันห่างกันเพียงวันเดียว ทำให้ไม่อาจจะบินข้ามประเทศไปมาเพื่อแข่งขันทั้ง 2 รายการติดต่อกันได้ อย่างไรก็ตามเนื่องมาจากไม่ต้องการมีปัญหากับทั้งผู้จัดรายการแข่งขันฟุตบอลคาราบาวคัพ และรายการชิงแชมป์สโมสรโลก ทำให้ หงส์แดง ต้องจำใจจัดทัพแยกนักเตะออกเป็น 2 ทีม เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันทั้ง 2 รายการแทน ส่งผลต่อราคาบอลอย่างมาก

เดิมพัน ลิเวอร์พูล ที่ W88

โดยเราได้เคยเสนอข่าวการวิเคราะห์ของสื่อวงการฟุตบอลว่านักเตะใดที่คาดว่าน่าจะได้ไปเล่นในรายการคาราบาวคัพ และศึกชิงสโมสรโลกบ้าง อย่างไรก็ตามล่าสุด เจอเก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม หงส์แดง ได้ออกมาทำการให้ข่าวด้วยตนเองสรุปว่า มันไม่ใช่ว่าเราจงใจจะให้ความสำคัญกับรายการชิงแชมป์สโมสรโลกมากกว่า แต่มันขึ้นอยู่กับว่าเราได้วางแผนเข้าร่วมรายการใดมาก่อน ซึ่งกำหนดการแข่งขันศึกชิงแชมป์สโมสรโลก มีกำหนดการที่ หงส์แดง ต้องเข้าร่วมก่อนที่ ในคาราบาวคัพ จะมีกำหนดการที่ หงส์แดง ต้องเล่นกับ แอสตันวิลล่า ในรอบ 8 ทีมสุดท้าย

และ หงส์แดง ก็คาดว่าจะจัดทีมตามแนวทางเดิมที่ได้เคยแข่งกับ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ในคาราบาวคัพรอบที่ผ่านมา หากแต่ในตอนนี้ยังไม่สามารถตัดสินใจได้ว่าจะมอบหมายให้ผู้ช่วยคนใดเป็นผู้ทำหน้าที่กุนซือคุมทีมไปร่วมคาราบาวคัพแทน แต่ที่แน่ๆ ตน (คล็อปป์) คงไม่ลงไปเล่นฟุตบอลเองหรอก ให้สัมภาษณ์แบบมีมุขทิ้งท้ายอีกต่างหาก ร่วมกันเชียร์ หงส์แดง ให้คว้าชัยชนะทั้ง 2 รายการได้ที่ W88

เว็บพนัน
โบนัส
Brand Features
รีวิว
เริ่มเล่น
1
W88
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
อ่านรีวิว
2
Fun88
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
อ่านรีวิว
3
M88
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
อ่านรีวิว
BACK TO TOP