เจอร์เก้น คล็อปป์ ยังถ่อมตน ทีมของผมยังไม่ใช่อันดับ 1 ของโลกในตอนนี้

May
โดย: May
คลอป 2

ในฤดูการแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษ 2018-2019 ที่ผ่านมา ทีม เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กลายเป็นทีมที่สามารถป้องกันแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษได้ 2 สมัยติดต่อกันหลังจากที่ไม่มีทีมไหนสามารถทำได้มานานหลายปีแล้ว หากแต่อย่างไรก็ตามในฤดูกาลที่ผ่านมาทีมฟุตบอลที่มีชื่อเสียง และได้รับการยอมรับในฝีมือรวมทั้งกล่าวถึงเป็นอย่างมากกับกายเป็นทีมที่ได้อันดับ 2 ของรายการอย่าง หงส์แดง ลิเวอร์พูล

เดิมพัน ฟุตบอลทั่วโลก  ที่ W88

คลอป 3

เช็คราคาบอลที่ดีที่สุดที่ Fun88  และในเวลาที่ผ่านมา หงส์แดง ลิเวอร์พูล ก็ไปแก้มือได้สำเร็จเมื่อสามารถคว้าแชมป์ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกในฤดูกาลที่ผ่านมาได้ ด้วยลีลาการเล่นอันร้อนแรงไม่ว่าจะทางด้านเตรียมรับและเกมบุก ทำให้มีแฟนบอลจากทั่วทุกมุมโลกทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่หันมาเชียร์ทีมนี้กันมากยิ่งขึ้น รวมทั้งหมดเป็นทีมที่ประสบความสำเร็จในด้านรายได้มากที่สุดทีมหนึ่งในฤดูกาลที่ผ่านมา

แถมในฤดูกาลใหม่ของพรีเมียร์ลีกอังกฤษก็เริ่มต้นการแข่งขันด้วยผลงานอันดีเยี่ยม 5 นัด ที่ผ่านมาชนะรวดไม่มีคำว่าพ่ายแพ้หรือแม้กระทั่งเสมอ ในขณะที่ เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แม้ในปีนี้จะสามารถไล่ตามมาเป็นอันดับที่ 2 ของรายการในตอนนี้ หากแต่ก็พลาดทำคะแนนหายไปถึง 5 แต้มด้วยกัน ทำให้มีระยะห่างของคะแนนระหว่างทีม เรือใบสีฟ้า กับ หงส์แดง อยู่พอสมควร 

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการของทีม หงส์แดง ได้ออกมาให้ความเห็นเกี่ยวกับการที่มีแฟนบอลยกย่องให้ทีมของเขาเป็นทีมอันดับ 1 ของโลกในขณะนี้ หากแต่ผู้จัดการคนเก่งกับบอกว่าทีมของเขายังไม่ใช่ทีมอันดับ 1 ของโลกจริงๆแต่อย่างใด ทีมที่เก่งจริงๆนั้นก็คือ เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ต่างหาก เพราะแฟนบอลอย่าลืมว่า เรือใบสีฟ้า เพิ่งจะสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับทีมด้วยการรักษาแชมป์ได้ถึง 2 สมัยติดต่อกันในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ รวมทั้งยังได้ครองแชมป์เอฟเอ คัพ และคาราบาวคัพ ซึ่งทำให้ในฤดูกาลเดียวพวกเขาสามารถครองแชมป์ได้ถึง 3 รายการด้วยกัน ซึ่งทีมนั้นเป็นทีมที่เขายกย่องว่าเป็นทีมอันดับ 1 ของโลกในปัจจุบันรีวิวเว็บพนันออนไลน์จากท็อป10 

แนะนำเว็บพนัน

เว็บพนัน
โบนัส
Brand Features
รีวิว
เริ่มเล่น
1
W88
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
อ่านรีวิว
2
Fun88
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
อ่านรีวิว
3
M88
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
อ่านรีวิว
BACK TO TOP