แฟนบอลข้องใจ แผนอะไรของ ปืนใหญ่ ปล่อยให้ แตนอาละวาด ตามมาเสมอได้

May
โดย: May
อูไน

ในคืนวันที่ 15 กันยายน 2019 ที่ผ่านมา ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ได้เดินทางไปเยือนบ้านของ แตนอาละวาด วัตฟอร์ด เพื่อทำการแข่งขันในนัดที่ 5 ของรายการพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาลปัจจุบัน โดย ปืนใหญ่ นั้นอยู่ในอันดับที่ 5 ของตารางด้วยคะแนนเก็บคะแนนด้วยกัน ในขณะที่วัตฟอร์ต นัดที่ผ่านมาพ่ายแพ้ติดต่อกันมาโดยตลอด จึงไม่น่าจะเป็นงานยากเลยของ ปืนใหญ่ ที่จะเก็บ 3 คะแนนเต็มกลับบ้านไป และก้าวขึ้นไปสู่อันดับที่ 3 ของรายการ

เดิมพัน ปืนใหญ่ ที่ W88

ปืน 2

อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่ามันจะไม่เป็นไปตามที่แฟนบอล ปืนใหญ่คาดการณ์เอาไว้ โดยในครึ่งแรกของการแข่งขัน ปืนใหญ่ อาร์เซนอล กลับถูก แตนอาละวาด วัตฟอร์ด แทบจะพับสนามบุกในช่วง 20 นาทีแรกของการแข่งขันเลยทีเดียว แต่อย่างไรก็ตามจากการประสานงานกันของกองกลางและกองหน้ามากฝีมือหลายคน ไม่ว่าจะเป็น เซบายอส และโอซิล นักเตะสายบุ๋น และสายบู๊จาก โคล่า ก็สามารถตัดลูกส่งไปให้ โอบาเมยอง จัดการทำประตูนำไปก่อนได้ถึง 2 ประตูในครึ่งแรกของรายการ แทงบอลออนไลน์กับ M88

ซึ่งผลการแข่งขันก็ไม่น่าจะพลาด 3 แต้มได้เลย แต่มันกลับไม่เป็นเช่นนั้นเมื่อในครึ่งหลัง อูไน เอเมรี่ ผู้จัดการทีม กลับถอดนักเตะคนสำคัญเปลี่ยนตัวออกมาจากการแข่ง อย่าง ดานี่ เซบายอส ออกมาจากการแข่งขันรวมทั้งนักเตะตัวจริงของทีมอีกหลายคน เปลี่ยนเอาดาวรุ่งที่แม้จะพุ่งแรง แต่ฝีมือยังไม่ดีพอลงไปในสนามแทน จากเกมที่ดูเหมือนจะดีในครึ่งแรกก็กลับตาลปัตร ถูกตีเสมอได้ในที่สุดไป 2 ประตูต่อ 2

รีวิวเว็บพนันออนไลน์จากท็อปเท็น อ่านกันเลย! ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบแผนการเล่น ที่ใช้การเปิดบอลที่หน้าเขตประตูตัวเอง ให้ฝ่ายตรงข้ามวิ่งเอามาฉกบอลไปดื้อๆจากกองหลัง รวมทั้งข้อผิดพลาดหลายครั้งของเกมรับ ทำให้จบเกม มีการบันทึกเอาไว้ว่า ปืนใหญ่ อาร์เซนอล มีโอกาสทำประตูในเกมนี้ไปเพียงแค่ 4-5 ครั้งเท่านั้น ในขณะที่ แตนอาละวาด มีโอกาสทำประตูไปมากเกินกว่า 30 ครั้งเลยทีเดียว ทำให้แฟนบอลต่างสงสัยใคร่รู้กันว่า นี่แผนอะไรของพี่ครับท่าน เอเมรี

แนะนำเว็บพนัน

เว็บพนัน
โบนัส
Brand Features
รีวิว
เริ่มเล่น
1
W88
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
อ่านรีวิว
2
Fun88
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
อ่านรีวิว
3
M88
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
อ่านรีวิว
BACK TO TOP