เอเมรี บอกคนที่กลัวเกมบุก วัตฟอร์ด คงมีแค่ กรานิต ชาก้า คนเดียวเท่านั้นแหละ

May
โดย: May
อูไน 2

“มันอาจจะเป็นเพียงความรู้สึกส่วนตัวนะครับ”

ดูเหมือนว่าจะยังคงคุยกันไม่จบสิ้น สำหรับควันหลงของการแข่งขันในสัปดาห์ที่ 5 ของพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ที่ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล บุกไปเยือนบ้านของ แตนอาละวาด วัตฟอร์ด ซึ่งสามารถนำไปก่อนได้ถึง 2 ประตูต่อ 0 ด้วยกันในครึ่งแรก หากแต่กลับไปตกม้าตายในครึ่งหลังเพราะถูกตีเสมอกลับมาเป็น 2 ประตูต่อ 2 ได้ในที่สุด แถมรูปแบบการเล่นที่ปล่อยให้ แตนอาละวาด พับสนามบุกตั้งแต่ต้นยันจบเกม ดูจะขัดใจแฟนบอลกันมาก

เดิมพัน ปืนใหญ่ ที่ W88

อูไน

แทงบอลออนไลน์กับ M88  เท่านี้ยังไม่พอก่อนหน้านี้  กรานิต ชาก้า นักเตะชื่อดังของประเทศสวิส กองกลางของ ปืนใหญ่ เอง ได้ออกมาให้ข่าวว่า ผลการแข่งขันที่ไม่น่าพอใจอย่างมากในการแข่งขัน นั้นก็เพราะเกิดจากการที่นักเตะของทีมปืนใหญ่นั้นค่อนข้างจะหวาดกลัวกับเกมบุก ของแตนอาละวาดเป็นอย่างมาก ทำให้การเล่นเกิดข้อผิดพลาด และเสียประตูให้ทีมตรงข้ามตีเสมอได้ในที่สุด ซึ่งข่าวดังกล่าวมันดูจะลดทอนกำลังใจและภาพลักษณ์ที่ดีของทีม ปืนใหญ่ ที่มีต่อแฟนบอลเป็นอย่างมาก

ด้วยเหตุนี้เองจึงไม่น่าแปลกที่กุนซือของทีมอย่าง อูไน เอเมรี ต้องออกมาแก้ข่าวว่า ที่นักเตะรายนี้ของทีมได้ให้ข่าวไปก่อนหน้านี้นั้น เขาเห็นว่ามันอาจเป็นเพียงความรู้สึกส่วนตัวของนักเตะคนนี้เพียงคนเดียว เพราะในการแข่งขันฟุตบอลนั้น ท่านไม่ควรจะไปมัวแต่หวาดกลัวการเล่นของฝั่งตรงข้ามเป็นอย่างเดียว แต่ควรจะใช้มันมาเป็นประสบการณ์รายการเล่นต่อไปในอนาคตต่างหากรีวิวเว็บพนันออนไลน์จากท็อปเท็น อ่านกันเลย!

แนะนำเว็บพนัน

เว็บพนัน
โบนัส
Brand Features
รีวิว
เริ่มเล่น
1
W88
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
อ่านรีวิว
2
Fun88
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
อ่านรีวิว
3
M88
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
อ่านรีวิว
BACK TO TOP