เทพโลกิออกมานั่งยันนอนยัน ซัมเมอร์นี้ ปืนใหญ่ ยังไม่ปล่อย เทพปรือไปไหนจากทีม

May
โดย: May
ปรือ 3

ในช่วงปลายฤดูกาลที่ผ่านมารวมช่างในช่วงซัมเมอร์ ปืนใหญ่ อาร์เซนอลสูญเสียนักเตะฝีมือดีไปหลายคน หากแต่นักเตะชื่อดังอีกคนหนึ่งที่ถูกคาดการณ์ว่าจะต้องถูกขายออกไปจากทีมตั้งแต่ต้นซัมเมอร์แล้ว อยาก เมซุต โอซิล หากแต่ดูเหมือนเขาจะมีอาการคล้ายๆ เป็นคู่แฝดกับ พอล ป็อกบา ที่มีข่าวจะหนี แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กันพอสมควร หากแต่ถึงเวลาจริง ๆ มีแต่นักเตะรายอื่น ที่จัดกระเป๋าแบกของย้ายบ้านไปปลูกบ้านใหม่ที่ ทีมใหม่เป็นที่เรียบร้อยกันนานแล้ว แต่เขาก็ยังยืนอยู่กับทีมเดิมไม่เปลี่ยนแปลง สมัครสมาชิกกับ Fun88

เดิมพัน อาร์เซนอล ที่ W88

อูไน 1

โดย เมซุต โอซิล มีกระแสข่าวออกมามากมายในช่วงซัมเมอร์นี้ และก็คงจะยังมีมาไม่หยุดจนถึงวันสุดท้ายที่ตลาดนักเตะในยุโรปจะปิดหมดทุกลีกนั่นแหละ บ้างก็บอกว่าเขาจะถูกยืมตัวกลับไปเล่นที่ประเทศตุรกี บ้างก็บอกอีกทีว่าจะย้ายไปที่ลีกอเมริกา แม้จะรออีกแค่ 2-3 วันแล้วก็ตามก็คงยังมีข่าวนี้ออกมาเล่นอย่างไม่หยุดหย่อน ร้อนถึง อูไน เอเมรี กุนซือมาดโลกิ ได้ออกมาให้ข่าวว่า

“พวกเราจะไม่พูดถึง ความเป็นไปได้ในการย้ายทีมของ เมซุต”  

รีวิวเว็บพนันออนไลน์จากท็อป10 ซึ่งคนในวงการฟุตบอลก็แปลความหมายกันหลายแบบบ้างก็ว่าออกมายืนยันแล้วแน่นอนว่าจะไม่ขาย เมซุต โอซิล ในตอนนี้ แต่บางรายก็ตีความไปว่าพูดแบบนี้แสดงว่าอาจจะมีการขายเขาจริงๆ ก็เป็นได้ สุดท้ายแล้วแฟนบอลคงต้องรอความชัดเจนในวันสุดท้ายที่ปิดตลาดกันเลยละมั้งซัมเมอร์นี้

แนะนำเว็บพนัน

เว็บพนัน
โบนัส
Brand Features
รีวิว
เริ่มเล่น
1
W88
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
อ่านรีวิว
2
Fun88
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
อ่านรีวิว
3
M88
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
อ่านรีวิว
BACK TO TOP