เอเมรี่ ตอบคำถามว่าจะถูกปลดดังลั่น สั้นๆ ผมคือโค้ช

May
โดย: May

ความแน่นอนคือความไม่แน่นอนถือว่าเป็นความจริงเป็นอย่างมากสำหรับวงการฟุตบอลยุโรป เมื่อภายหลังเปิดการแข่งขันฟุตบอลฤดูกาลใหม่มาเพียงแค่ 3 เดือนก็มีข่าวผู้จัดการทีมฟุตบอลหลายคนในพรีเมียร์ลีกอังกฤษจะถูกปลดเนื่องจากคุมทีมทำผลงานได้ไม่ดีเพียงพอ โดยหนึ่งในผู้จัดการทีมกลุ่มดังกล่าวก็มีชื่อของ อูไน เอเมรี ผู้จัดการทีมชื่อดังของ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ติดโผกับเขาด้วย แถมน่าจะมาแรงแซงทางโค้งเพราะมีข่าวว่าฝ่ายผู้บริหารของทีมได้ติดต่อ โชเซ่ มูรินโญ่ อดีตผู้จัดการทีม ผีแดง ที่ว่างงานมา 2 เดือนแล้วเข้ามาคุมทีมแทน ส่งผลต่อราคาบอลด้วย

เดิมพัน อาร์เซนอล ที่ W88

อีกครั้ง เขายังบอกอีกว่าประธานฝ่ายบริหารของทีม ปืนใหญ่ ได้ นัดทานข้าวแล้วพูดคุยกับผู้จัดการทีมคนนี้ด้วยเพื่อทาบทามให้มาคุมทีมแทนคนเดิม อีกทั้ง ยิ่งมีข่าวหนาหูขึ้นไปอีกเมื่อมีข่าวว่า มีการพบเห็น มูรินโญ่ ได้เข้ามาร่วมชมการแข่งขันของ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ถึงสนามในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาด้วย ทำให้หลายคนในวงการค่อนข้างจะมั่นใจมากว่าน่าจะมีความจริงอยู่มากเลยหากว่าทีมยังสร้างผลงานได้ไม่ดีต่อไป

ซึ่ง เอเมรี่ ผู้จัดการทีมปืนใหญ่คนปัจจุบันซึ่งตกเป็นข่าวแน่นอนว่าก็ไม่รอดพ้นที่จะต้องถูกนักข่าวสัมภาษณ์ ซึ่งผู้จัดการทีมชาติโลกิก็ตอบได้น่าสนใจทีเดียวเพราะเขาหันมาตอบนักข่าวแบบสั้นๆง่ายๆได้ใจความว่า “ผมคือโค้ช” ซึ่งจะหมายความว่าในตอนนี้ตนยังเป็นโค้ชอยู่แต่อนาคตนั้นไม่รู้ หรือทีมยังคงยืนยันสนับสนุนเขาเป็นโค้ชต่อไป ก็ไม่อาจทราบได้ อย่างไรก็ตามหากว่าทีมยังไม่สามารถทำผลงานให้ดีกว่านี้ก็ต้องรอดูเลยว่าทางฝ่ายผู้บริหารจัดการอย่างไร

ร่วมกันลุ้นให้ เอเมรี่ สามารถพาทีม ปืนใหญ่ กลับมาเป็นทีมที่เก่งกาจคว้าชัยชนะมาให้ได้ที่ M88

 

เว็บพนัน
โบนัส
Brand Features
รีวิว
เริ่มเล่น
1
W88
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
อ่านรีวิว
2
Fun88
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
อ่านรีวิว
3
M88
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
อ่านรีวิว
BACK TO TOP