เซ็นตามนัด เด เคอา ยอมจรดปากกาต่อสัญญากับ ผีแดง ซะที

May
โดย: May
ดาบิด 1

เป็นอีกหนึ่งมหากาพย์กันเลยทีเดียว วิธีทำให้แฟนบอล ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พากันต้องติดตามอย่างเคร่งเครียดกันมานาน ตั้งแต่ต้นปี ถึงการเจรจาของผีแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกับนายทวารมือหนึ่งของทีมอย่าง ดาบิด เด เคอา ให้ทำการเซ็นสัญญาเล่นให้ทีมต่อไปก่อนที่สัญญาเดิมจะหมดลงในช่วงซัมเมอร์ปีหน้านี้

เดิมพัน แมนยู ที่ W88

ดาบิด 1

ซึ่งก็พูดกันมายาวจนถึงช่วงซัมเมอร์ ก็มีข่าวให้ดีใจมารอบนึงว่าการเจรจานั้นประสบความสำเร็จด้วยดี และกำลังจะทำการเซ็นสัญญาในช่วงซัมเมอร์นี้ หากแต่เมื่อเปิดฤดูการแข่งขันมาเป็นเดือนก็ยังไม่มีการต่อสัญญา ท่ามกลางข่าวว่าตัวผู้รักษาประตูคนเก่งอาจจะรอช่วงเวลาในเดือนมกราคมปีหน้า เพื่อทำการติดต่อย้ายไปอยู่กับทีมฟุตบอลทีมอื่นโดยไม่มีค่าตัวก็เป็นได้ สมัครสมาชิกรับโบนัสกับ Fun88

อย่างไรก็ตาม ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ไม่ปล่อยให้แฟนบอลต้องรออีกต่อไป เมื่อการสัปดาห์ที่ 5 ของการแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาลปัจจุบัน ล่าสุดก็ได้ทำการประกาศการยอมจรดปากกาต่อสัญญาฉบับใหม่ ของ ดาบิด เดเคอา อย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สมใจอยากแฟน ผีแดง เสียที

และจากการจรดปากกาเซ็นสัญญาฉบับใหม่ในครั้งนี้ จะทำให้ผู้รักษาประตูคนเก่งจะอยู่กับทีม ผีแดง ต่อไปอีก 4 ปี  พร้อมกับได้รับเงินค่าเหนื่อย 350,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ เพิ่มจากเดิมซึ่งอยู่ที่ 200,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ พร้อมกับสิทธิประโยชน์มากมาย ซึ่งมากกว่านักเตะรายอื่นในทีมด้วยกัน และที่แน่ๆ รายได้ของเขาขยับขึ้นนำนักเตะชาวฝรั่งเศสอย่าง พอล ป็อกบา แล้วล่ะตอนนี้รีวิวเว็บพนันที่ดีที่สุดของปี 2019

แนะนำเว็บพนัน

เว็บพนัน
โบนัส
Brand Features
รีวิว
เริ่มเล่น
1
W88
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
อ่านรีวิว
2
Fun88
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
อ่านรีวิว
3
M88
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
อ่านรีวิว
BACK TO TOP