เปิดข้อเสนอใหม่ ที่ทำให้เด เคอา ยอมต่อสัญญากับ ผีแดง ต่อไป

May
โดย: May
ดาบิด

นอกจากนักเตะผิวสีจากประเทศฝรั่งเศสที่ชื่อ พอล ป็อกบา แล้ว ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ยังมีนักเตะผู้เล่นในทีมอีก 1 ราย ที่แฟนบอลพากันให้ความสนใจติดตามข่าวว่า เขาจะอยู่หรือจะไปจากทีมมาโดยตลอด ตั้งแต่ช่วงตลาดนักเตะเปิดจนถึงปัจจุบัน นั่นก็คือ ให้ ดาบิด เด เคอา ผู้รักษาประตูมือวางอันดับหนึ่งของทีม

เดิมพัน แมนยู ที่ W88

ดาบิด

แทงบอลออนไลน์สุดคุ้มกับ M88  โดยตั้งแต่ช่วงการแข่งขันปรีซีซั่น เด เคอา ผู้รักษาประตูที่กำลังจะหมดสัญญาการเล่นให้กับทีมในปีหน้า ได้มีข่าวออกมาว่าตกลงยอมต่อสัญญากับทีมแล้ว แต่ปัจจุบันก็ยังไม่มีข่าวมายืนยันว่าได้ทำการต่อสัญญาจริงแล้ว ซึ่งในไม่กี่วันที่ผ่านมาผู้รักษาประตูมือกาวได้ตกเป็นข่าวอีกครั้ง ว่าจะยืนยันที่จะทำการต่อสัญญากับทีม ผีแดง แล้ว โดยตามข่าวได้บอกไว้ว่า ที่เขายอมต่อสัญญานั่นก็เพราะ ข้อเสนอของทีมนั้นช่างเร้าหัวใจเสียจริง

ขอเริ่มต้นด้วยค่าเหนื่อยมากขึ้นเป็น 13.5 ล้านปอนด์ แถมไม่อยู่ในกฎข้อบังคับเหมือนนักเตะรายอื่นของทีมที่ว่า หากทีมไม่ได้ไปเล่นในระดับยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก ในปีต่อไปแล้วจะต้องหักค่าเหนื่อยลงมาที่ 25 เปอร์เซ็นต์  ทำให้สามารถเล่นฟุตบอลได้อย่างไม่อึดอัดใจ และเพิ่มมาด้วยการยกเลิกเงื่อนไขที่มีมาตั้งแต่ในสัญญาเดิม ว่าหากต้องการจะฉีกสัญญาย้ายทีมจะต้องจ่ายให้ทีมเดิม 51.6 ล้านปอนด์ จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมนักเตะรายนี้จึงยอมอยู่กับทีมต่อไป รีวิวเว็บพนันมาแรงท็อป10 

แนะนำเว็บพนัน

เว็บพนัน
โบนัส
Brand Features
รีวิว
เริ่มเล่น
1
W88
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
อ่านรีวิว
2
Fun88
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
อ่านรีวิว
3
M88
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
อ่านรีวิว
BACK TO TOP