ผลงานที่ยังออกมาไม่เป็นที่น่าพอใจ ผีแดง เตรียมเป้าหมายใหม่ชิงขอซื้อตัว เอริคเซ่น

May
โดย: May
เอริคเซ่น 3

ในฤดูกาลแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ปีที่ผ่านมา ผีแดง จบลงที่ได้เพียงอันดับที่ 6 ของรายการ ซึ่งต้องลงไปเล่นใน ยูโรปาลีก กับ ปืนใหญ่ ทำให้ซัมเมอร์ที่ผ่านมาทีมต้องทำการซื้อนักเตะมาช่วยหลายคน หากแต่แม้ว่าจะเสริมทัพมาแล้วก็นาม ผลงานการเล่นของทีมในช่วง 4 สัปดาห์ ที่ผ่านมา นอกจากสัปดาห์แรกที่สามารถชนะ เชลซี ได้ขาดลอยแล้ว ก็มาเพียงแพ้ 1 เสมอ 2 สรุปแล้วคะแนนล่วงลงมาที่อันดับ 8 และหากยังไม่สามารถขยับไปไหนได้ก็จะจบลงตรงที่อันดับต่ำลงกว่าปีแล้ว สมัครสมาชิกรับโบนัสกับ M88

เดิมพัน แมนยู ที่ W88

เอริคเซ่น

อย่ากระนั้นเลยนักเตะเก่งๆยังไม่พอเราก็จะขอซื้อเพิ่ม ล่าสุดมีข่าวออกมาแล้วว่า ผีแดง เตรียมตั้งเป้าหมายใหม่ในการซื้อนักเตะอีก 1 รายนั่นก็คือ คริสเตียน เอริคเซ่น นักเตะในตำแหน่งกองกลางชื่อดังแห่ง ไก่เดือยทอง สเปอร์ส ที่สัญญาเล่นให้กับทีมปัจจุบันของเขานั้นกำลังจะหมดลงในช่วงซัมเมอร์ของปีหน้า นั้นมันจะทำให้ตัวนักเตะสามารถย้ายไปอยู่ทีมอื่นได้อย่างไม่มีค่าตัวนั้นเอง

เดิมพันเว็บพนันไหนดี อ่านรีวิวเลย! อย่างไรก็ตาม ตามข่าวได้บอกไว้ว่าเพื่อให้ทีมเดิมนั้นยังพอได้กำไรจากค่าตัวของเขาอยู่บ้าง นักเตะกองกลางรายนี้อาจจะตัดสินใจ ยอมที่จะย้ายทีมตั้งแต่ในช่วงตลาดนักเตะเปิดใน เดือนมกราคม ปีหน้า นั่นเองจึงเป็นต้นเหตุของข่าวว่า ผีแดง อาจกำลังจะเตรียมเข้าเจรจากับนักเตะพร้อมยื่นข้อเสนอไปยังทีม ไก่เดือยทอง เพื่อซื้อนักเตะรายนี้ให้ย้ายเข้ามาอยู่ในทีมตนเองก่อนทีมอื่นจะแย่งไปก็เป็นได้

แนะนำเว็บพนัน

เว็บพนัน
โบนัส
Brand Features
รีวิว
เริ่มเล่น
1
W88
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
อ่านรีวิว
2
Fun88
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
อ่านรีวิว
3
M88
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
อ่านรีวิว
BACK TO TOP