เซบายอส ลั่น อยู่กับ ราชันชุดขาว ไม่มีความสุขเท่าอยู่กับ ปืนใหญ่

May
โดย: May

หากจะให้กล่าวถึงนักเตะใหม่สักคนหนึ่งที่ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ได้ซื้อมาในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา และสร้างผลงานได้แบบดีวันดีคืนกับทีมใหม่ได้ตลอดมาตั้งแต่สตาร์ทการแข่งขัน นั้นก็คือ ดานี่ เซบายอส นักเตะสเปน ที่ถือเป้นเด็กสร้างจากทีมเยาวชน เรอัล เบติส ก่อนที่ราชันชุดขาว เรอัล มาดริด จะซื้อในราคา 14.85 ล้านปอนด์ในปี 2017-2018 และในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ปืนใหญ่ ก็ประสบความสำเร็จในการยืมตัวเขามาเล่นให้กับทีมหนึ่งฤดูกาล ซึ่งว่ากันว่าประธานของ ปืนใหญ่ ได้เดินทางลงไปเจรจากับทางประธาน เรอัลมาดริด ด้วยตนเองตามข่าวที่นักพนันบอลออนไลน์ได้พอทราบข่าวกันมาแล้ว

เดิมพัน อาร์เซนอล ที่ W88

ล่าสุด ดานี่ เซบายอส ได้เปิดใจออกมาว่า ในช่วงเวลาที่เขาถูกซื้อและต้องเข้าไปอยู่ใน ซานติอาโก เบอร์นาเบว แห่ง ราชันชุดขาว เป็นช่วงเวลาที่ตัวเขานั้นไม่มีความสุขกับการเล่นบอลเลย และเป็นที่แน่นอนว่าในใจของเขานั้นมีเพียงต้องการย้ายทีมเท่านั้น เพื่อให้ได้มีโอกาสลงเล่นในสนามและมีความสุขกับการแข่งขันฟุตบอลได้อีกครั้งและในที่สุดพบก็สามารถย้ายออกมาได้สำเร็จ โดยการมาอยู่ที่ ปืนใหญ่ ที่เขาสามารถมีความสุขกับการเล่นบอลได้อีกครั้ง

ซึ่งก็เป็นความจริงที่เมื่อ เซบายอส ได้ย้ายมาอยู่ทีม ปืนใหญ่ เขาก็ทำผลงานได้ดีขึ้นเรื่อย ๆ และในรอบนี้ก็ยังได้ถูกเรียกตัวติดทีมชาติสเปนอีกด้วย เอาใจช่วยเขาต่อไปได้ใน W88

เว็บพนัน
โบนัส
Brand Features
รีวิว
เริ่มเล่น
1
W88
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
อ่านรีวิว
2
Fun88
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
อ่านรีวิว
3
M88
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
อ่านรีวิว
BACK TO TOP