บีลิค อดีตดาวรุ่ง ปืนใหญ่ พลาดโอกาสได้ไป เอซี มิลาน

May
โดย: May
บีริค

กำลังร้อนแรงเลยทีเดียวสำหรับศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาลปัจจุบัน ที่กำลังจะเข้าสู่การแข่งขันในสัปดาห์ที่ 5 กันแล้ว อย่างไรก็ตามเพื่อไม่ให้แฟนบอลเบื่อไปเสียก่อน เราขอพักข่าวพรีเมียร์ลีกอังกฤษ แล้วมานำเสนอข่าวคราวสถานการณ์ปัจจุบันของอดีตดาวรุ่งนักเตะ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ที่ต่างก็ได้มีทางเดินเป็นของตนเองไปแล้วหลายคน โดยวันนี้เราจะขอนำเสนอ ข่าวของหนึ่งในนักเตะดาวรุ่งชุดยู 21 สโมสร ปืนใหญ่ ที่ย้ายไปอยู่กับ  ดาร์บี เคาน์ตี้ ในปัจจุบันนั้นก็คือ คริสเตียน บีลิค  เดิมพันออนไลน์กับ M88

เดิมพัน ปืนใหญ่ ที่ W88

บีริค 1

บีลิค ถือเป็นนักเตะดาวรุ่งเซ็นเตอร์ที่พอมีชื่อเสียงอีกคนของ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ที่น่าเสียดายว่าไม่ได้ต่อสัญญากับทางต้นสังกัดเดิม โดยนักเตะรายนี้ได้ให้เขาว่า เมื่อครั้งที่เขายังอยู่กับต้นสังกัดเดิมนั้นได้คุยเปิดใจถึงอนาคตของเขากับผู้จัดการทีมคนปัจจุบันอย่าง อูไน เอเมรี่

ซึ่งเขาก็เข้าใจดีว่าตนคงจะไม่ค่อยจะมีอนาคตกับทีมเดิมสักเท่าไหร่ จึงขอโอกาสย้ายไปอยู่ทีมใหม่เพื่ออนาคตของตนเอง และในช่วงสิ้นสุดฤดูกาลแข่งขัน ที่ดาวรุ่งแต่ละคนกำลังวุ่นวายอยู่กับการเตรียมตัวเพื่อรับศึกยูโรยู 21 อยู่นั้น เขาก็ได้ทราบข่าวว่ามีการติดต่อมาเพื่อขอซื้อตัว

เขาจาก เอซี มิลาน แห่งเซเรียอาลีก อิตาลี ซึ่งมันเป็นโอกาสที่ดีงามมากๆ ในการก้าวหน้าต่อไปของเขา

รีวิวเว็บพนันมาแรงแห่งปี อย่างไรก็ตามเป็นเป็นที่น่าเสียดายว่าการเจรจาซื้อตัวเขาในครั้งนั้นไม่สำเร็จ โดยไม่อาจทราบได้ว่าเพราะเหตุใด ด้วยเหตุนี้เองเมื่อ ดาร์บี เคาน์ตี้ ทำให้เขาตัดสินใจ ย้ายไปอยู่กับทีมดังกล่าว โดยมีราคาค่าตัว 10 ล้านปอนด์ นั่นจึงทำให้ดาวรุ่งซึ่งครั้งหนึ่งถูกเชิญชวนให้มาค้าแข้งกับทีม ปืนใหญ่ ด้วยสายตาที่กว้างไกลของ อาร์เซน เวนเกอร์ ในอดีตจึงได้ย้ายมาอยู่ทีม ดาร์บี เคาน์ตี้  ในปัจจุบัน

แนะนำเว็บพนัน

เว็บพนัน
โบนัส
Brand Features
รีวิว
เริ่มเล่น
1
W88
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
อ่านรีวิว
2
Fun88
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
อ่านรีวิว
3
M88
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
อ่านรีวิว
BACK TO TOP