Betsafe

Betsafe  ไม่ออนไลน์ในประเทศไทย เราแนะนำให้คุณเข้าเว็บไซต์ด้านล่างแทน

เว็บพนัน
โบนัส
Brand Features
รีวิว
เริ่มเล่น
1
W88
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
อ่านรีวิว
2
Fun88
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
อ่านรีวิว
3
M88
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
อ่านรีวิว
1.0
โดย:ชัยวัฒน์

ข้อมูลทั่วไป

หากจะพูดถึงผู้รับพนันกีฬาออนไลน์ที่เต็มไปด้วยคุณภาพและมาตรฐานการให้บริการที่ดีในระดับสากลนั้น ก็คงจะต้องโฟกัสไปถึงผู้ให้บริการที่มีระยะเวลาการเปิดให้บริการมาอย่างยาวนานแล้ว เพราะด้วยช่วงเวลายาวนาน จะทำให้ผู้ให้บริการแห่งนั้นมีประสบการณ์และความเป็นมืออาชีพในการให้บริการ พร้อมทั้งสามารถเข้าถึงความต้องการของผู้เล่นได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งหนึ่งในผู้ให้บริการที่มีคุณสมบัติดังนี้และกำลังเป็นที่จับตามองอยู่ หนึ่งในนั้นก็ได้แก่ Betsafe ผู้ให้บริการด้านการเดิมพันในเครือของบริษัทชั้นนำอย่าง Betsson ศูนย์รวมการเดิมพันกีฬาชั้นนำจากประเทศสวีเดน โดยผู้ให้บริการรายนี้ และการพนันกีฬากับ Betsafe จะมีความน่าสนใจที่แตกต่างจากผู้ให้บริการรายอื่นอย่างไรบ้าง ไปชมกันได้เลย

เหนือชั้นทุกการพนันกีฬา กับผู้ให้บริการชั้นนำ Betsafe 

Betsafe เป็นหนึ่งในบริษัทในเครือของ Betsson บริษัทแม่ผู้เป็นการให้บริการในการเดิมพันกีฬาแบบครบวงจร ซึ่งที่แห่งนี้ก็เปิดให้บริการมากว่า 50 ปี โดยที่ Betsafe นั้นจะเน้นหนักไปที่การให้บริการด้านการเดิมพันกีฬาออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ในหลายๆประเทศ โดยในปัจจุบันนั้นยังเน้นหนักไปที่แถบยุโรป  ซึ่งหากนักพนันชาวไทยที่ชื่นชอบเกมการพนันกีฬาสนใจอยากจะสมัครสมาชิก Betsafe ก็สามารถเข้าใช้งานแบบไม่มีปัญหา เพียงแต่ขณะนี้เบ็ทเซฟยังไม่ได้เข้ามานำเสนอข้อมูลในตลาดเมืองไทยอย่างเต็มตัวเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ด้วยการให้บริการที่เปิดกว้างสำหรับๆทุกคน และช่องทางต่างๆแบบมืออาชีพ จึงไม่แปลกเลยที่ผู้ให้บริการรายนี้จะกลายมาเป็นผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกในด้านของการเดิมพันกีฬาออนไลน์

เว็บไซต์และการใช้งาน

สำหรับเว็บไซต์ด้านการพนันกีฬา Betsafe นั้นในปัจจุบันทางผู้ให้บริการได้เปิดช่องทางของการบริการผ่านทั้งทางเว็บไซต์ที่สามารถเข้าได้ทั้งจากโทรศัพท์มือถือและคอมพิวเตอร์ หรือว่าหากใครที่จะเน้นหนักไปในส่วนของโทรศัพท์มือถือ betsafe มือถือ ที่เป็นแอพพลิเคชั่นจากสมาร์ทโฟนก็สามารถใช้งานได้เช่นกัน เพื่อให้ผู้เล่นที่ต้องการพนันกีฬาได้รับความสะดวกสบายในการเดิมพันมากยิ่งขึ้น สามารถดำเนินการแทงบอลออนไลน์ หรือกีฬาชนิดอื่นๆ ได้ทุกเมื่อที่ต้องการ นอกจากนี้เมื่อเราเข้ามาที่หน้าการให้บริการของเว็บไซต์แห่งนี้แล้ว เราก็จะพบว่าที่เว็บไซต์นั้นมีการจัดหมวดหมู่ของเกมการเดิมพันกีฬาแบบที่เราสามารถเข้าใจได้ง่าย และสามารถเข้าถึงการบริการได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว แม้ว่าจะมีรายการกีฬาให้เลือกเดิมพันมากมาย แต่การจัดเรียงก็ไม่ทำให้สับสน นับได้ว่าเป็นจุดเด่นที่สำคัญของผู้ให้บริการรายนี้ โดยในส่วนนี้ทำให้ไม่ว่าจะเป็นนักพนันใหม่ หรือนักพนันที่เก๋าประสบการณ์ก็สามารถเข้ามาเดิมพันที่ Betsafe ได้อย่างง่ายๆ

ตลาด, อัตราต่อรอง และประเภทการเดิมพัน

ส่วนด้านตลาดและประเภทของการเดิมพันกีฬาที่ทางเว็บไซต์แห่งนี้เปิดให้บริการอยู่นั้น ก็ล้วนแล้วแต่เป็นการเดิมพันที่เป็นที่นิยมที่สามารถมอบความบันเทิงให้กับผู้เล่นได้ทั่วทุกมุมโลก กีฬาที่มีให้เลือกมากกว่า 20 ชนิด ซึ่งแต่ละกีฬานั้นก็ส่งตรงทั้งแมตช์การแข่งขัน และราคาต่อรองมาจากโต๊ะเดิมพันสากล โดยจะประกอบไปด้วยชนิดกีฬายอดนิยมอย่าง ฟุตบอล อเมริกันฟุตบอล เทนนิส และบาสเก็ตบอล รวมทั้งกีฬาประเภทอื่นๆ การเดิมพันกีฬาที่คุณสามารถเข้าเดิมพันได้ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ซึ่งประมวลผลโดยระบบคอมพิวเตอร์ที่เที่ยงตรงและแม่นยำ สามารถทำให้ผู้เล่นเพลิดเพลินไปกับความสนุกสนานที่ทางเว็บไซต์ได้อย่างสบายใจ แถมแต่ละแมตช์กีฬาของ Betsafe นั้น ก็ล้วนแล้วแต่เป็นทัวร์นาเม้นท์ที่ได้รับการคัดสรรมาแล้วเป็นอย่างดี เชื่อมั่นได้เลยว่าที่แห่งนี้มีครบทุกความต้องการของผู้เล่นแน่นอน

โปรโมชั่น

ด้วยการที่ Betsafe จะเน้นหนักไปที่ความเรียบง่ายของการเดิมพันกีฬา และการให้บริการที่เข้าถึงกับผู้เล่น ทำให้ในภาพรวมของโปรโมชั่น หรือโบนัส Betsafe นั้นยังไม่มีมาก แต่ก็มีการผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนที่หลากหลายอยู่เรื่อยๆ โดยในปัจจุบันนั้นผู้รับพนันกีฬาแห่งนี้ประกอบไปด้วยโปรโมชั่นหลักๆที่น่าสนใจได้แก่ 100% โบนัสเงินรางวัลในแมตช์พิเศษที่คุณเดิมพันกีฬา เมื่อทำการฝากเงินเข้าสู่ระบบครั้งแรก ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นโบนัสสำหรับสมาชิกใหม่ที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง เพราะจะทำให้คุณได้รับโบนัสเงินรางวัลสุดพิเศษไปทันทีเมื่อคุณเดิมพันกีฬาชนะ นับได้ว่าเป็นโปรโมชั่นที่ใส่ใจกับคนที่รักในการเดิมพันกีฬาจริงๆ นอกจากนี้สำหรับลูกค้าใหม่ ก็มีอีกหนึ่งโปรโมชั่นที่น่าสนใจไม่แพ้กันกับ ฟรีเครดิตเดิมพัน 30 ยูโรสำหรับสมาชิกใหม่ที่สมัครสมาชิกเพื่อเดิมพันกีฬากับทางระบบ ซึ่งในตัวเครดิตเดิมพันนี้คุณสามารถใช้เดิมพันกับผู้ให้บริการแห่งนี้ได้เลย เรียกได้ว่าแม้จะไม่มีโปรโมชั่นที่หลากหลายมาก แต่เรื่องของความคุ้มค่าของโบนัส Betsafe นั้นเหนือชั้นกว่าหลายๆที่ที่คุณเคยได้พบมาแน่นอน

ธุรกรรมทางการเงิน

ส่วนเรื่องของธุรกรรมทางการเงิน ในหลายๆคนที่กำลังจะสมัครและฝากเงิน Betsafe อาจจะมีความกังวลเรื่องของการที่เว็บไซต์แห่งนี้เป็นผู้ให้บริการที่เปิดอยู่ในต่างประเทศ และมีช่องทางการฝากเงินและถอนเงินที่ไม่เอื้ออำนวยต่อเรา ซึ่งในความเป็นจริงแล้วที่ Betsafe  ก็ได้เตรียมพร้อม ด้วยการมอบช่องทางของธุรกรรมทางการเงินที่หลากหลาย และเป็นสากลไม่ว่าจะเป็น skrill และ Neteller หรือว่าจะเป็นช่องทางของบัตรเครดิตต่างๆ ซึ่งทำให้ไม่ว่าใครก็ตามที่ต้องการ สมัครสมาชิก Betsafe  ไม่ต้องกังวลเรื่องของธุรกรรมทางการเงินเลย

เซอร์วิส

สำหรับเซอร์วิสหรือการให้บริการของผู้เข้าร่วมการพนันกีฬา Betsafe  นั้น หากเกิดปัญหาขึ้นหรือมีข้อสงสัยอะไรในการใช้งานก็สามารถติดต่อสอบถามที่เบอร์โทรศัพท์ตามที่มีอยู่ในเว็บไซต์ได้ตลอดเวลา โดยจะมีทีมงานคอยแก้ไขปัญหาให้กับผู้เล่นที่สมัครเป็นสมาชิกได้อย่างทันท่วงที หรือหากใครที่อยากจะติดตามข่าวสารของทาง Bet safe  ก็สามารถติดตามรับชมได้ผ่านทางช่องทางโซเชียลมีเดียไม่ว่าจะเป็น เฟสบุ๊ก ทวิตเตอร์ ยูทูป และอินสตาแกรม ซึ่งจะทำให้การเข้าถึงกับทางผู้ให้บริการทำได้ง่ายมากยิ่งขึ้น โดยหากใครที่มีข้อเสนอแนะเพิ่มเติมก็สามารถฝากอีเมลไปที่ทางทีมงานได้ตลอด

สรุปโดยรวม

สรุปโดยภาพรวมของเว็บไซต์ผู้ให้บริการรายนี้ โดดเด่นไปด้วยความเรียบง่ายของการเข้าใช้งาน และการคัดสรรกีฬาแต่ละชนิดมาเป็นอย่างดี ทำให้สมาชิกได้รับตัวเลือกที่น่าสนใจและเป็นที่นิยม การบริการอัดแน่นไปด้วยคุณภาพอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังอำนวยความสะดวกให้กับผู้เล่นด้วยการให้บริการผ่านสมาร์ทโฟน เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้รักการเดิมพันกีฬาอย่างครบถ้วน คุณสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของผู้ให้บริการรับพนันกีฬาออนไลน์รายได้ได้ที่นี่ เพราะเมื่อไหร่ที่ Betsafe เข้ามาเปิดให้บริการในประเทศไทย เราจะส่งข่าวให้คุณรู้อย่างแน่นอน

BACK TO TOP