betfred

BETFRED  ไม่ออนไลน์ในประเทศไทย เราแนะนำให้คุณเข้าเว็บไซต์ด้านล่างแทน

เว็บพนัน
โบนัส
Brand Features
รีวิว
เริ่มเล่น
1
W88
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
อ่านรีวิว
2
Fun88
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
อ่านรีวิว
3
M88
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
อ่านรีวิว
1.0
โดย:ชัยวัฒน์

ข้อมูลทั่วไป

ด้วยการก้าวเข้ามาของเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตในปัจจุบัน ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงต่อธุรกิจในวงการต่างๆไปเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะกับวงการการพนันกีฬา ซึ่งเราจะเห็นได้จากการที่มีผู้ให้บริการเกิดขึ้นมาอย่างต่อเนื่องแทบจะทุกสัปดาห์ แต่ถึงกระนั้นเองผู้ให้บริการในด้านนี้ที่มีคุณภาพและมีมาตรฐานพอจะก้าวล้ำกว่าผู้ให้บริการรายอื่นๆ ก็มีอยู่ด้วยกันเพียงไม่กี่รายเท่านั้น โดยหนึ่งในนั้นก็ได้แก่ Betfred ผู้ให้บริการด้านการพนันกีฬาออนไลน์ที่ในปัจจุบันนั้นก็เปิดให้บริการมาแล้วกว่า 50 ปี ซึ่งเพียบพร้อมไปด้วย การพนันในกีฬาอีกมากมายหลายประเภท ทั้งกีฬายอดนิยมอย่างฟุตบอล บาสเก็ตบอล เทนนิส และยังมีกีฬาอีกหลายๆประเภทที่จัดเตรียมไว้ให้ผู้เล่นได้เลือกเดิมพันกันในทุกวันๆแบบส่งตรงถึงข้างสนามมาสู่จอของผู้เล่น ซึ่งความน่าสนใจของ Betfred นั้นยังมีอีกมากมายดังต่อไปนี้

เหนือชั้นทุกการพนันกีฬา กับผู้ให้บริการชั้นนำ Betfred กีฬา 

Betfred เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการที่เปิดให้บริการมาเป็นเวลานาน เพราะแต่เดิมในปี 1967 ทางผู้ให้บริการได้ก่อตั้งขึ้นในฐานะของบริษัทด้านการพนันที่เปิดให้บริการอยู่ในพื้นที่จริงๆของโลก และต่อมาเมื่อมีการเข้ามาของอินเทอร์เน็ต ทางผู้ให้บริการรายนี้ก็ได้เปิดตัวการพนัน Betfred ในรูปแบบของเว็บไซต์ดังที่เราจะเห็นได้ในปัจจุบัน ซึ่งจากประสบการณ์ที่มีมาของ Betfred ก็ทำให้ทางเว็บไซต์แห่งนี้มีความที่จะให้ประสบการณ์การเดิมพันกีฬาหลากหลายชนิดสุดพิเศษกับผู้เล่น นอกจากนี้ผู้ให้บริการรายนี้ยังได้เคยจับแจกรางวัลมูลค่ามากกว่าล้านดอลลาร์ให้กับผู้เล่นมาแล้วหลายต่อหลายครั้ง ทำให้ทุกๆ คนที่กำลังจะเข้ามาใช้บริการเดิมพันกีฬาออนไลน์ที่เว็บไซต์แห่งนี้อยู่นั้นมั่นใจได้เลยว่าจะพบกับผู้ให้บริการที่เป็นชั้นนำระดับโลกแน่นอน

เว็บไซต์และการใช้งาน

สำหรับเว็บไซต์ของทาง Betfred ก็ถูกออกแบบมาให้สามารถเข้าใช้งานเพื่อเดิมพันกีฬาได้อย่างง่ายดาย ทั้งในคอมพิวเตอร์หรือใน Betfred มือถือ ก็ตาม ซึ่งผู้เล่นสามารถล็อคอินเข้าไปเริ่มต้นการพนันแมตช์ที่ชื่นชอบได้ทั้งสองช่องทางแบบไม่มีปัญหา โดยในหน้าตาของเว็บไซต์ตั้งแต่หน้าแรกนั้นก็ได้จัดวางทางเข้าสู่การเดิมพันกีฬาไว้ให้กับผู้เล่นอย่างชัดเจน ทำให้แม้แต่ผู้ที่เข้ามาใช้งานเป็นครั้งแรก ได้รับความสะดวกสบาย นอกจากนี้หน้าของ Betfred กีฬา ก็จะมีการจัดทำคำแนะนำเตรียมไว้ให้กับผู้เล่นที่เข้ามาทุกๆ ครั้ง ไม่ว่าจะเป็นกติกาการเดิมพัน ทริปดีๆ ที่มีอยู่ในการเดิมพันกีฬาแต่ละประเภท รวมไปถึงข้อมูลข่าวสารของโปรโมชั่นจากทางระบบ ก็ได้มีรวมเอาไว้ให้สมาชิกได้ศึกษาเช่นกัน ทำให้ตัวเว็บไซต์ของผู้ให้บริการรายนี้นับว่าครบถ้วนและสมบูรณ์แบบเลยทีเดียว

ตลาด, อัตราต่อรอง และประเภทการเดิมพัน

ส่วนตลาดของการเดิมพันที่มีอยู่บนเว็บไซต์แห่งนี้นั้นก็แบ่งออกได้เป็นสองส่วน คือ การพนันคาสิโนและกีฬา โดย Betfred กับเกมกีฬานั้น ทางผู้ให้บริการได้จัดเตรียมเอาการเดิมพันในกีฬาที่มากหลายสิบชนิดไว้ให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกเพื่อลุ้นเงินรางวัลมหาศาล โดยในแต่ละชนิดกีฬานั้น ก็จะเป็นกีฬาทั้งที่มีการถ่ายทอดสดการแข่งขัน และการแข่งขันที่ไม่มีการถ่ายทอดสด แต่ผู้เล่นก็สามารถเข้าเดิมพันได้เหมือนกับไปนั่งอยู่ที่ข้างสนามจริง ซึ่งกีฬาที่เปิดให้บริการในการเดิมพันนั้น ก็มีตั้งแต่ ฟุตบอล เบสบอล กอล์ฟ บาสเก็ตบอล รวมถึงอีกหลากหลายชนิดกีฬาทั่วโลก ทั้งที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายและเป็นความนิยมเฉพาะกลุ่ม เรียกได้ว่าครบครันทุกความต้องการอย่างแท้จริง

โปรโมชั่น

ในปัจจุบันนั้นโปรโมชั่นต่างๆของทาง Betfred กีฬา ก็ได้มีการปรับเปลี่ยนอยู่เสมอมาเพื่อให้ตรงต่อความต้องการด้านการเดิมพันของผู้เล่น ซึ่ง โบนัส Betfred ที่น่าสนใจ ก็ได้แก่ โบนัสฝากครั้งแรกซึ่งคุณสามารถเลือกรับโบนัสเงินรางวัลในส่วนนี้เพื่อเริ่มต้นเดิมพันกีฬาประเภทต่างๆ ได้ในจำนวนเงินที่แตกต่างกันไปตั้งแต่ 10 ยูโร ไปจนถึง 60 ยูโรกันเลยทีเดียว หรือหากคุณเข้าเดิมพันด้วยเงินเริ่มต้นเพียง 10 ยูโร ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับเงินรางวัลสุดพิเศษอีก 60 ยูโรไปแบบฟรีๆ เรียกได้ว่าใครก็ตามที่กำลังมองหาความคุ้มค่าจากการพนันกีฬาอยู่ ที่โบนัส Betfred มีให้คุณได้อย่างเต็มเปี่ยม

ธุรกรรมทางการเงิน

แม้ว่า Betfred จะเป็นเว็บรับพนันกีฬาออนไลน์ที่เปิดให้บริการอยู่ในต่างประเทศก็ตาม แต่ทางเว็บไซต์แห่งนี้ก็ได้เปิดอำนวยความสะดวกให้กับผู้เล่นที่ต้องการทำธุรกรรมการเงินต่างๆ กับทางเว็บไซต์ ไม่ว่าจะเป็นการถอนเงิน หรือการฝากเงินก็ตาม รวมถึงการฝากเงินเข้าสมัครสมาชิกBetfred เพื่อรับอัตราต่อรองดีๆ ในการเดิมพันกีฬา ก็สามารถทำได้ผ่านทางช่องทางของบัตร Visa, MasterCard, Maestro หรือช่องทางการเงินธนาคารออนไลน์ อย่าง Neteller, Skrill, Ukash และ Paypal ซึ่งช่องทางเหล่านี้ทั้งหมดล้วนแล้วแต่เป็นการทำธุรกรรมระดับสากลทั้งนั้น ทำให้สมาชิกที่ต้องการลุ้นสนุกกับแมตช์กีฬารอบโปรดสามารถทำรายการเหล่านี้ได้อย่างสะดวกและง่ายดาย

เซอร์วิสต่างๆ

เซอร์วิสต่างๆ และการให้บริการของ betfred ก็ครอบคลุมไปถึงทุกส่วนของการให้บริการที่ผู้เล่นสามารถเข้าถึงได้ไม่ว่าจะเป็นช่องทางโทรศัพท์มือถือที่เป็นเบอร์โทรศัพท์สากล ซึ่งสมาชิกผู้ชื่นชอบการพนันกีฬา ไม่ว่าจะเป็นจากที่ประเทศไหนก็สามารถโทรเข้าไปสอบถามรายละเอียดต่างๆ ได้กับทีมงานมืออาชีพตลอด 24 ชั่วโมง หรือว่าหากใครที่จะสะดวกในช่องทางการพิมพ์ ก็ยังมีอีเมลติดต่อไว้สำรองให้กับผู้เล่นได้ใช้บริการเช่นกัน เรียกได้ว่าด้านการบริการของที่แห่งนี้นั้นครอบคลุมทุกด้านสำหรับผู้ชื่นชอบการพนันกีฬาอย่างแน่นอน

สรุปโดยรวม

สรุปโดยภาพรวมแล้ว Betfred ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผู้ให้บริการด้านการเดิมพันกีฬาที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง สำหรับนักพนันที่ต้องการเข้ามาลงทุน หรืออยากจะมองหาผู้ให้บริการใหม่ๆ ด้วยมาตรฐานการให้บริการที่เปิดมาอย่างยาวนานถึง 50 ปี ทำให้ผู้ให้บริการแห่งนี้สามารถตอบสนองต่อความต้องการทั้งหลายที่ผู้เล่นต้องการได้เป็นอย่างดี แถมตลอดระยะเวลาที่ผ่านตั้งแต่ Betfred ได้ปรับเปลี่ยนมาสู่รูปแบบของการเดิมพันออนไลน์ โดยเฉพาะส่วนของการพนันกีฬา ที่วันนี้เราขอแนะนำคุณเป็นอย่างยิ่งว่าเบ็ทเฟร็ด นั้นมีได้เตรียมความสะดวก และความสนุกไว้ให้ผู้เล่นอย่างพรั่งพร้อม ด้วยการบริการที่เป็นมืออาชีพในแบบที่คุณอาจจะไม่เคยสัมผัสจากที่ไหนมาก่อน

BACK TO TOP