แบรนด์ เลโน มือโกล์ ปืนใหญ่ บอกเราทำผลงานได้ยอดเยี่ยมมากแล้วนะเสมอ ไก่เดือยทอง

May
โดย: May
แบรนด์ 3

สำหรับแฟนบอลของ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล หลายคนน่าจะไม่มีใครที่ไม่รู้จักสุดยอดผู้รักษาประตูผู้เกษียณตัวเองไปเมื่อตอนสิ้นสุดฤดูกาลแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษในปีที่ผ่านมาอย่าง ปีเตอร์ เช็ก ที่โชว์ฝีมือการรับลูกให้กับทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล มาเป็นเวลานาน และในตอนนี้ก็มีผู้รักษาประตูอีก 1 รายที่เข้ามาแทนที่เขานั่นก็คือ แบรนด์ เลโน ในฐานะ Super Save มือหนึ่งของทีมในปัจจุบัน

เดิมพัน ปืนใหญ่ ที่ W88

แบรนด์ 2

เว็บพนันมาแรงแห่งปี M88 โดย แบรนด์ เลโน่ เป็นผู้รักษาประตูชาวเยอรมันวัย 27 ปี ย้ายจากทีม เลเวอร์คูเซ่น มาเล่นให้กับทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ตั้งแต่ปี 2018 ด้วยค่าตัว 22.5 ล้านปอนด์ ซึ่งเขาได้ให้สัมภาษณ์ว่าจากผลงานการแข่งขันของทีม ปืนใหญ่ ในสัปดาห์ที่ 4 ที่ผ่านมาได้แสดงให้โลกรับรู้ว่าตอนนี้ ปืนใหญ่ สามารถกลับมาเข้มแข็ง และเหนือกว่า ไก่เดือยทอง สเปอร์ส ทีมคู่รักคู่แค้นได้แล้ว

แม้ว่าในช่วงครึ่งแรกของการแข่งขันอาจจะดูเหมือนเป็นเกมของฝ่าย ไก่เดือยทอง หากแต่เมื่อเริ่มต้นครึ่งเวลาหลังขึ้นมาทั้งโลกย่อมยอมรับว่าเกมนี้มันเป็นเกมการแข่งขันของ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล โดยแท้ รีวิวเว็บพนันออนไลน์โปรโมชั่นแรง อ่านเลย!

“จริงอยู่ว่าในเกมการแข่งขันนัดที่ผ่านมา ที่ช่วงครึ่งแรกเราปล่อยให้พวกเขาบุกมาโชว์เหนือเยอะจนเกินไปหน่อย อย่างไรก็ตามเกมแบบนี้มันไม่เคยง่ายเลยสักครั้ง แต่พอเข้าสู่ 45 นาทีหลัง ทุกคนก็ต้องยกนิ้วให้ อาร์เซนอล เพราะทำได้ดีกว่าชัดเจน ใช่ไหมละ”

แนะนำเว็บพนัน

เว็บพนัน
โบนัส
Brand Features
รีวิว
เริ่มเล่น
1
W88
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
อ่านรีวิว
2
Fun88
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
อ่านรีวิว
3
M88
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
อ่านรีวิว
BACK TO TOP