บาร์เซโลน่า เผยว่าทีมตอนไม่มีแผนจะซื้อ เนย์มาร์ กลับมารวมทีมแต่อย่างใด

May
โดย: May
เน2

ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมามีนักเตะหลายคนมีข่าวเตรียมย้ายหนีออกจากทีมมากมาย นำโดย พอล ป๊อกบา ของทีม ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่นักข่าวกระหน่ำให้ข่าวว่าเขาจะย้ายทีมอยู่ตลอด แต่สุดท้ายก็ยังอยู่ที่เดิมและ ผีแดง ก็ออกข่าวเตรียมต่อสัญญายาวอีกครั้ง สำหรับลาลีกาลีกสเปนก็มีนักเตะอีก 1 คน ที่มีข่าวดังว่าจะต้องย้ายทีอย่างไม่แพ้กันนั่นก็คือ เนย์มาร์ สุดยอดนักเตะหนังทีม ปารีส แซงต์ แชร์กแมง นั่นเอง สนุกไปกับการเดิมพันที่ Fun88 

เดิมพัน ปืนใหญ่ ที่ W88

เน3

ซึ่งในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาเขาตกเป็นข่าวหนักว่าฝ่ายผู้บริหารทีมปารีสฯ ไม่พอใจพฤติกรรม เนย์มาร์ เป็นอย่างมากและประกาศขายเขาออกจากทีม โดยทีมที่ตกเป็นเป้าข่าวลือว่าน่าจะซื้อตัวเขาไปมากที่สุดไม่ใช่ใครที่ไหนนั่นก็คือทีมเก่าของเขาเองอย่าง มนุษย์ต่างดาว บาร์เซโลน่า

รีวิวเว็บพนันออนไลน์จากท็อป10 หากแต่ล่าสุดในวันที่ 7 กันยายน 2019 นี้ มีข่าวใหม่ออกมาว่า โจเซป มาเรีย บาร์โตเมว ประธานใหญ่ของทีมบาร์เซโลน่า ได้ออกมาให้ข่าวว่าทีมของเขาไม่มีแผนที่จะซื้อตัวเอง เนย์มาร์ ให้กลับมาร่วมทีมแต่อยากใด แม้แต่ในช่วงตลาดนักเตะเปิดรอบสองในเดือนมกราคมที่จะถึงนี้ก็ไม่มีแผลเช่นเดียวกัน โดยเขากล่าวว่า

“เนย์มาร์ ไม่มีทางที่จะได้ย้ายกลับมาอยู่กับ บาร์เซโลน่า ในช่วง เดือน มกราคม นี้ได้ และเราคนในห้องแต่งตัวของทีม (น่าจะหมายถึงนักเตะในทีม) ก็ไม่ได้มีส่วนในการตัดสินใจในเรื่องอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ทั้งนั้น”

แนะนำเว็บพนัน

เว็บพนัน
โบนัส
Brand Features
รีวิว
เริ่มเล่น
1
W88
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
อ่านรีวิว
2
Fun88
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
อ่านรีวิว
3
M88
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
อ่านรีวิว
BACK TO TOP