โอบาเมยอง เตรียมจากลาหา ปืนใหญ่ ไม่สามารถคว้าสิทธิไปยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกฤดูกาลหน้าได้สำเร็จ

May
โดย: May

แม้ว่าในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ปืนใหญ่ อาร์เซน่อล จะได้นักเตะใหม่เข้ามาในทีมหลายคน หากแต่ในจำนวนนักเตะเก่าในทีมฟุตบอล ปืนใหญ่ ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นนักเตะชั้นแนวหน้า ใน พรีเมียร์ลีกอังกฤษนั้นก็ยังมี ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง นักฟุตบอลชาวกาบอง ซึ่งหากมองย้อนดูผลงานของเค้าตลอดมาแล้วจะพบว่า ถ้าทีมขาดนักเตะรายนี้ไปแล้ว สถานการณ์คงจะแย่มากๆเลยทีเดียว เพราะจะไม่มีกองหน้าคนเก่งที่สามารถทำประตูได้แทบทุกนัดในทีม ในขณะที่นักเตะคนอื่นยังไม่สามารถเอาแน่เอานอนอะไรได้นัก ส่งผลถึงราคาบอลด้วย

เดิมพัน อาร์เซนอล ที่ W88

อย่างไรก็ตามล่าสุดก็ได้มีข่าวใหม่ออกมาว่า แม้ว่าก่อนหน้านี้โอบาเมยองจะได้มีการเซ็นสัญญาเล่นให้กับทีมปืนใหญ่ไปจนถึงปี 2021 แต่เค้าเองก็กำลังจะพิจารณาอนาคตระหว่างตัวเค้าเองกับทีมในปัจจุบันอยู่เหมือนกันหลังสิ้นสุดฤดูกาลแข่งขันครั้งนี้ หากว่าทีมไม่สามารถคว้าสิทธิไปเล่นในยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีกในปีหน้าได้ โดยข่าวยังบอกว่าตัวเขานั้นได้มีสัญญาใจกับฝ่ายผู้บริหารของทีมว่าจะยอมรับพิจารณาข้อเสนอหากว่าเมื่อไหร่ก็ตามที่ราชันชุดขาวเรอัลมาดริดได้ยื่นคำขอซื้อตัวเขามา

เมื่อดูจาก สถานการณ์ของทีมใหญ่ในตอนนี้ ติดอยู่ที่อันดับห้าของพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ไม่มีทีท่าว่าจะก้าวขึ้นไปได้และอาจจะติดอยู่ที่อันดับนี้หรือร่วงลงไปหนักกว่าเดิม ในขณะที่ในสนามยูโรปาลีกก็เพิ่งจะไปเสมอกับทีมกิมาไรซ์ เก็บได้เพียงหนึ่งแต้มกลับมา ดูท่าอาจจะไม่ไปถึงฝั่งฝันยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีกก็เป็นได้ ซึ่งแน่นอนว่าเราคงจะต้องเสีย เค้าตามไปด้วยก็เป็นได้เช่นเดียวกัน ร่วมกันเชื่อปืนใหญ่ให้คว้าสิทธิไปเล่นลีกใหญ่ได้สำเร็จที่ M88

เว็บพนัน
โบนัส
Brand Features
รีวิว
เริ่มเล่น
1
W88
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
อ่านรีวิว
2
Fun88
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
อ่านรีวิว
3
M88
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
อ่านรีวิว
BACK TO TOP