อาร์เซน เวนเกอร์ เปิดใจ ปืนใหญ่ เป็นสนามของคนรุ่นใหม่แล้วตอนนี้

May
โดย: May
เวนเกอร์ 3

ในฤดูกาล 2018-2019 ที่ผ่านมา ซึ่ง ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ยังถือว่ามีผลงานได้ไม่ค่อยน่าไว้วางใจของแฟนบอลสักเท่าไหร่ เพราะหลุดท็อปโฟร์ จนต้องไปหวังพึ่งตำแหน่งแชมป์ ยูโรปาลีก หลากแต่ก็ไปเคราะห์ซ้ำเจอ สิงโตน้ำเงินคราม เชลซี เอาชนะไปได้ในรอบชิงชนะเลิศ แม้ในช่วงซัมเมอร์จะได้ซื้อนักเตะเข้ามาใหม่หลายราย แต่ก็ยังมีการเล่นที่ไม่เฉียบคมและเด็ดขาดสวยงามอย่างที่แฟนบอลหวังเท่าไหร่ รีวิวเว็บพนันออนไลน์จากท็อป10 

เดิมพัน ปืนใหญ่ ที่ W88

เวนเกอร์ 2

มันส์ทุกแมตช์กับการเดิมพันที่ Fun88 ซึ่งนอกจากตัวนักเตะกรรมก็ไปออกยัง อูไน เอเมรี่ กุนซือทีม ว่ายังหาแผนที่เหมาะสมในการคุมทีมและใช้ประโยชน์จากความเก่งของนักเตะไม่ได้ และทำให้มีกระแสข่าวมาจากไหนไม่ทราบถึงการจะกลับมาคืนสังเวียนคุมทีม ปืนใหญ่ ของปรมาจารย์อดีตผู้จัดการทีมทชื่อดังประจำทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล มากว่า 22 ปี อย่าง อาร์เซน เวนเกอร์ แทน อูไน เอเมรี่ ผู้จัดการคนปัจจุบันที่ยังไม่สามารถเรียกฟอร์มทีมให้ทีมยุคปัจจุบันได้นั้นเอง

โดย เวนเกอร์ ได้เปิดใจว่า

“ผมได้ปล่อยให้คนรุ่นหลังได้เข้ามารับช่วงไม้ต่อ และทำงานของพวกเขาอย่างเต็มที่ไปเรียบร้อยแล้วในตอนนี้ ฉะนั้นสิ่งเดียวที่จะยังคงอยู่ในความคิดของผม คือถอยห่างออกมาให้ไกลที่สุด อย่าไปยุ่ง อย่าไปก่อกวน อย่าไปให้การชี้นำ และก็ตามที่เคยพูดไว้นั่นแหละ ว่าตอนนี้มันยังจะเร็วไปที่จะรับงานกุนซืออีกครั้งหนึ่ง ฉะนั้นเรื่องกลับมาคุม อาร์เซนอล มันจะไม่มีวันเกิดขึ้นแน่นอน”

แนะนำเว็บพนัน

เว็บพนัน
โบนัส
Brand Features
รีวิว
เริ่มเล่น
1
W88
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
อ่านรีวิว
2
Fun88
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
อ่านรีวิว
3
M88
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
อ่านรีวิว
BACK TO TOP