อาร์เซนอล vs เบิร์นลี่ย์ – วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022
คู่ระหว่างอาร์เซนอล vs เบิร์นลี่ย์
วัน/เวลา23 ม.ค. เวลา 21.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดTrue Premier Football HD 3
ราคาบอลแต้มต่อ : 1.0-1.5 | อาร์เซนอล 0.88 | เบิร์นลี่ย์ -0.94

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

อาร์เซนอล vs เบิร์นลี่ย์ – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022 เดิมพันเว็บพนันออนไลน์ตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ คู่ระหว่าง ‘อาร์เซนอล พบ เบิร์นลี่ย์’ เกมลีกนัดหลังสุดของทีมปืนใหญ่คือการพ่าย แมนฯ ซิตี้ 1-2 ตอนนี้ทีมรั้งอยู่อันดับที่ 6 ของตาราง จากการลงสนาม 20 นัด มี 35 คะแนน ส่วนทาง เดอะ คลาเรตต์ ผู้มาเยือนยังคงผลงานย่ำแย่แบบไม่ได้ลืมตาอ้าปาก นัดล่าสุดในลีกแพ้ลีดส์ ยูไนเต็ด 3-1 อยู่อันดับบ๊วยที่ 20 ของตาราง จากการลงสนาม 17 เกม มีอยู่ 11 แต้ม ห่างอันดับ 17 แค่สามคะแนน แข่งน้อยกว่าสองนัด โอกาสอยู่รอดก็ยังพอมีหวังได้อยู่นั้นเอง

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • อาร์เซนอล: (4-2-3-1) แบร์นด์ เลโน่ – คัลลั่ม แชมเบอร์ส, กาเบรียล มากัลเญส, ร็อบ โฮลดิ้ง, คีแรน เทียร์นี่ย์ – เบน ไวท์, แซมบี โลก็องก้า – บูกาโย่ ซาก้า, กาเบรียล มาร์ตินเนลลี่, เอ็ดเวิร์ด เอ็นเคเทียห์ – อเล็กซองดร์ ลากาแซตต์
  • เบิร์นลี่ย์: (4-4-2) เวย์น เฮนเนสซี่ย์ – ฟิล บาร์ดส์ลี่ย์, เบน มี, เนธาน คอลลินส์, เอริค ปีเตอร์ส – อารอน เลนน่อน, เดล สตีเฟ่นส์, แจ็ค คอร์ก, ดไวท์ แม็คนีล – มาเตย์ วิดร้า, เจย์ โรดริเกซ

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • อาร์เซนอล: โมฮาเหม็ด เอลเนนี (แอฟริกัน เนชั่นส์ คัพ), นิโคลัส เปเป้ (แอฟริกัน เนชั่นส์ คัพ), ปีแยร์-แอเมริก โอบาเมย็อง (พักรักษาตัวหลังโควิด-19)
  • เบิร์นลี่ย์: แอชลี่ย์ บาร์นส์ (ต้นขา), แม็กซ์เวล กอร์เน่ต์ (แอฟริกัน เนชั่นส์ คัพ), คอนเนอร์ โรเบิตส์ (รอประเมินอาการ)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 1.0-1.5 | อาร์เซนอล 0.88 | เบิร์นลี่ย์ -0.94

อาร์เซนอล vs เบิร์นลี่ย์ – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด อาร์เซนอล ชนะ 2, เสมอ 2, เบิร์นลี่ย์ ชนะ 1

  1. 17 ส.ค. 2019 อาร์เซนอล 2-1 เบิร์นลี่ย์ (พรีเมียร์ลีก)
  2. 02 ก.พ. 2020 เบิร์นลี่ย์ 0-0 อาร์เซนอล (พรีเมียร์ลีก)
  3. 13 ธ.ค. 2020 อาร์เซนอล 0-1 เบิร์นลี่ย์ (พรีเมียร์ลีก)
  4. 06 มี.ค. 2021 เบิร์นลี่ย์ 1-1 อาร์เซนอล (พรีเมียร์ลีก)
  5. 18 ก.ย. 2021 เบิร์นลี่ย์ 0-1 อาร์เซนอล (พรีเมียร์ลีก)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • อาร์เซนอล: LLLWW
  • เบิร์นลี่ย์: LL LDL

อาร์เซนอล vs เบิร์นลี่ย์ – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : อาร์เซนอล

เดิมพัน อาร์เซนอล

ทีมปืนใหญ่เพิ่งโดนขุนพลหงส์แดงเขี่ยตกรอบ คาราบาว คัพ มาหมาดๆ เมื่อคืนวันพฤหัสฯ หลังพ่าย 0-2 คาบ้านในเลกสอง ส่วนสุดสัปดาห์นี้ก็ต้องสู้ต่อในเกมลีกที่ต้องเปิดบ้านรับการมาเยือนของ เดอะ คลาเรตต์ ทีมบ๊วยตาราง สภาพความพร้อมของ เบิร์นลี่ย์ ถือว่าได้อยู่แต่ฟอร์มการเล่นยังเป็นปัญหาเพราะว่าตั้งแต่เปิดฤดูกาลมาคว้าชัยได้แค่เกมเดียว แพ้ 4 จากการลงสนาม 5 นัดหลังสุด เป็นรองทีมเจ้าบ้านชัดเจน สำหรับ เดอะ กันเนอร์ส นับเฉพาะเกมลีกชนะ 4 จาก 5 เกมหลัง นัดล่าสุดที่แพ้ก็พ่ายจ่าฝูง ตัวนักเตะชื่อชั้นดี ดังนั้นคาดว่า อาร์เซนอล จะเป็นฝ่ายชนะ

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท