อาร์เซนอล vs เบรนท์ฟอร์ด – วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก 2021/2022

รายการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022
คู่ระหว่างอาร์เซนอล vs เบรนท์ฟอร์ด
วัน/เวลา19 ก.พ. เวลา 22.00 น.
ช่องถ่ายทอดสดTrue Premier Football HD 3, PPTV
ราคาบอลแต้มต่อ : 1.0-1.5 | อาร์เซนอล 0.94 | เบรนท์ฟอร์ด 0.88

พนันเกมนี้ คลิกเลย!

อาร์เซนอล vs เบรนท์ฟอร์ด – วิเคราะห์ความพร้อมทีม

สถานการณ์ของทั้งสองทีม

การแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/2022 เว็บพนันออนไลน์ ไม่ผ่านเอเย่นต์ คู่ระหว่าง ‘อาร์เซนอล พบ เบรนท์ฟอร์ด’ พลพรรค เดอะ กันเนอร์ส ของผู้จัดการทีม  มิเกล อาร์เตต้า ล่าสุดเฉือนชนะ วูล์ฟ 0-1 ส่วนเกมกับ เชลซี ถูกเลื่อนออกไป ทำให้มีเวลาพักยาวสัปดาห์เต็มๆ สถานการณ์ในลีกตอนนี้อยู่ที่ 6 ของตาราง ลงแข่ง 22 นัด มี 39 คะแนน ซึ่งลงเตะน้อยกว่าทีมอื่นๆ ในโซนหัวตาราง จึงมีโอกาสที่จะล่าแต้มเพื่อนเลื่อนอันดับมากเลยทีเดียว ในขณะที่ผู้มาเยือนทีมผึ้งพิฆาตของกุนซือ โธมัส ฟรังก์ หลังจากแพ้มา 6 เกมติด ฟอร์มกระเตื้องขึ้นเล็กน้อยหลังเสมอ คริสตัล พาเลซ 0-0 ตอนนี้อยู่ที่ 14 ของตาราง มีอยู่ 24 แต้มห่างโซนตกชั้นแค่ 7 คะแนน ต้องเร่งเครื่องเพื่อความอยู่รอดแบบเต็มที่

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนาม

  • อาร์เซนอล: (4-4-2) แอรอน เรมเดล – แซดริก ซูวารีช, กาเบรียล เปาลิสตา, เบน ไวท์, คีแรน เทียร์นีย์, บูกาโย ซาก้า, โธมัส ปาร์เต้, กรานิต ซาก้า, มาร์ติน โอเดนการ์ด – กาเบรียล มาร์ติเนลลี, อาแล็กซ็องดร์ ลากาแซ็ต
  • เบรนท์ฟอร์ด: (3-5-2) ดาบิด ราย่า – ปอนตุส ยานส์สัน, คริสตอฟเฟอร์ อาเยอร์, อีธาน พินน็อค – มาดส์ โรเออร์สเลฟ, คริสเตียน นอร์การ์ด, แฟรงค์ ออนเยก้า, วิตาลี่ ยาเนลท์, ริโก้ เฮนรี่ – อีวาน โทนี่ย์, ไบรอัน เอ็มเบวโม่

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • อาร์เซนอล: กาเบรียล มาร์ติเนลลี (โดนแบน), แบรนด์ เลโน่ (โควิด-19)
  • เบรนท์ฟอร์ด: มาธิอัส ยอร์เกนเซ่น (ต้นขา), ทาริก โฟซู (ต้นขา), ฌูเลียน ฌ็องวีเย (เข่า), คริสเตียน อีริคเซน (พักฟื้น)

แทงบอลแมตช์นี้ได้เลย

แต้มต่อ : 1.0-1.5 | อาร์เซนอล 0.94 | เบรนท์ฟอร์ด 0.88

อาร์เซนอล vs เบรนท์ฟอร์ด – ผลงานของทั้งสองทีม

ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

พบการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด อาร์เซนอล ชนะ 3, เสมอ 1, เบรนท์ฟอร์ด ชนะ 1

  1. 06 พ.ค. 1939 อาร์เซนอล 2-0 เบรนท์ฟอร์ด (ลีก ดิวิชั่น 1)
  2. 12 ต.ค. 1946 อาร์เซนอล 2-2 เบรนท์ฟอร์ด (ลีก ดิวิชั่น 1)
  3. 26 พ.ค. 1947 เบรนท์ฟอร์ด 0-1 อาร์เซนอล (ลีก ดิวิชั่น 1)
  4. 26 ก.ย. 2018 อาร์เซนอล 3-1 เบรนท์ฟอร์ด (ลีกคัพ)
  5. 13 ส.ค. 2021 เบรนท์ฟอร์ด 2-0 อาร์เซนอล (พรีเมียร์ลีก)

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด

  • อาร์เซนอล: WDLDL
  • เบรนท์ฟอร์ด: DL LLL

อาร์เซนอล vs เบรนท์ฟอร์ด – ทำนายผลการแข่งขัน

ทำนายว่าทีมชนะ คือ : อาร์เซนอล

เดิมพัน อาร์เซนอล

ทีมปืนใหญ่ผลงานช่วงหลังยังพอไปวัดไปวาได้ แม้ช่วงหลังส่วนใหญ่จะหนักทางเสมอก็ตาม แพ้เพียงเกมเดียวจากการลงสนามเกมลีก 7 ครั้งหลังสุด และก็เป็นการพ่ายทีมจ่าฝูง แมนฯ ซิตี้ จึงถือว่าไม่เสียศักดิ์ศรีนัก ในขณะที่ทีมผึ้งพิฆาตเพิ่งหยุดสถิติแพ้ 5 แมตช์ติดต่อกันในลีก ได้เกมล่าสุดถึงไม่ชนะแต่ยังดีที่เสมอแบ่งมาได้ เมื่อพิจารณาผลงานโดยรวมซีซั่นนี้ เบรนท์ฟอร์ด เป็นรองอย่างชัดเจน ทั้งยังมีสภาพทีมที่ไม่ดีเท่าไหร่ มีตัวหลักบางรายบาดเจ็บลงสนามไม่ได้ด้วย คงยากที่จะบุกไปแบ่งแต้มจากถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ดังนั้นคาดว่า อาร์เซนอล จะเป็นผู้ชนะในเกมนี้

แนะนำ 3 เว็บพนันตรงที่ดีที่สุด 2024

#
เว็บพนัน
โบนัส
เริ่มเล่น
1
ราคาต่อรองดีที่สุดสำหรับแทงบอลยูโร
M88
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% โบนัสสูงสุด 1,788 บาท!
2
Kapook888
โบนัส 200% สูงสุด 12,000 บาท
3
W88
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 3,000 บาท!
4
Fun88
FUN88
โบนัสแรกเข้า 100% สูงสุด 5,000 บาท!
6
jbo
JBO
ดวลเดือดบนสังเวียนอีสปอร์ต พนันสุดมันส์กับ JBO เว็บแทงตรงอันดับ 1
7
fb88
fb88
โบนัสคุ้ม! ฝากครั้งแรกฟรี 100% สูงสุด 3,000 บาท!
8
ib8
IB8
โบนัสต้อนรับกีฬา 100% รับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท!
9
happyluke
HappyLuke
โบนัสสูงสุด 300% + ฟรีสปิน
10
คาสิโน
lucky niki
แพคเกจโบนัสฝากเงินก้อนใหญ่ สูง 40,000 บาท + 150 ฟรีสปิน
11
Alpha88
โปรโมชั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ โบนัส 100%
12
188bet
ฝากครั้งแรกรับเพิ่ม 100%
13
bk8
BK8
สมาชิกใหม่! ฝากแค่ 500 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
14
me88
100% โบนัสกีฬา สำหรับสมาชิกใหม่
15
we88
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันยูโร
we88
ฟรีเครดิตสูงสุด สูงสุด 5,000 บาท!
17
88star
88STAR
โบนัสแรกเข้ากีฬา 200%รับโบนัสสูงสุด 12,000 บาท
18
CMD368
โบนัสต้อนรับ 50% สูงสุดถึง 3,000 บาท