เปิดปัญหาที่ เอเมรี่ ต้องรีบแก้ เมื่อ ปืนใหญ่ มีสถิติพลาดให้ฝ่ายตรงข้ามยิงมากที่สุดตั้งแต่เริ่มฤดูกาล

May
โดย: May
อูไน 3

ในการแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาลที่ผ่านมา ปืนใหญ่ อาร์เซนอล เป็นทีมที่ถูกมองว่า กองกลาง และกองหลัง เล่นได้ไม่คงเส้นคงวาและมีอาการน่ากังวลอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งก่อนที่สุดช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ผู้บริหารของทีมก็เพิ่งจะทำให้แฟนบอลยิ้มสดใสด้วยความดีใจจากการที่ ทีมสามารถสร้างความแปลกใจให้บริการสามารถดึงตัวนักเตะ ที่ได้ชื่อว่ามีฝีมือเก่งกาจหลายคนเข้ามาในทีม อาทิ ดานี่ เซบายอส, ดาวิด ลุยซ์, และนิโคลัส เปเป้ เป็นต้น

เดิมพัน ปืนใหญ่ ที่ W88

อูไน 1

แทงบอลออนไลน์กับ M88หากแต่หลังจากเริ่มการแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษในฤดูกาลใหม่มาได้ 5 สัปดาห์ด้วยกัน จุดอ่อนใหญ่ของ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ก็เริ่มกลับมาแสดงให้เห็นอีกครั้ง โดยเฉพาะในส่วนของเกมรับของกองหลัง ที่พลาดบ่อยครั้งปล่อยให้ที่ฝั่งตรงข้ามบุกตะลุยเข้ามาหาจังหวะยิงใส่ประตูฝ่ายตนเองได้หลายครั้งในการแข่งขัน ซึ่งก็ไม่ต้องดูย้อนหลังไปไกลหลายเกมมากนัก

การแข่งขันครั้งล่าสุดที่ผ่านมาก็ทำให้เห็นแล้วว่า มีการเล่นผิดพลาดในหลายจังหวะมากในส่วนกองหลัง โดยเฉพาะจังหวะที่ ลุยซ์ ไปเล่นพลาดทำให้เสียลูกโทษ ให้ แตนอาละวาด วัตฟอร์ด ทำประตูตีเสมอเป็น 2 ประตูต่อ 2 ได้ในช่วง 10 นาทีสุดท้ายของการแข่งขันในคืนวันที่ 15 กันยายน 2019 ที่ผ่านมา

และจากผลการแข่งขันที่ผ่านมา 5 สัปดาห์ของพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ก็จะพบว่า ปืนใหญ่ ปล่อยให้ที่ฝั่งตรงข้ามมีโอกาสเข้ามายิงทำประตูได้มากที่สุดแล้วด้วยจำนวนกว่า 96 ครั้ง แถมถูกยิงเข้ามาตรงกรอบ 30 กว่าครั้ง ทำให้เสียประตูไปกว่า 8 ประตูด้วยกัน และแน่นอนว่านี่จะเป็นปัญหาใหญ่ที่ อูไร เอเมรี ผู้จัดการทีม จะต้องรีบแก้ปัญหาให้ได้ เพราะตอนนี้ทำคะแนนหล่นหายไปหลายแต้ม จากอันดับ 3 ของรายการตกลงมาถึงอันดับ 7 ของรายการแล้ว หากยังปล่อยเป็นแบบนี้ต่อไประวังผู้ใหญ่ของทีมจะแก้ปัญหา ที่ตัวผู้จัดการทีมเองนะจะบอกให้รีวิวเว็บพนันออนไลน์จากท็อปเท็น อ่านกันเลย!

แนะนำเว็บพนัน

เว็บพนัน
โบนัส
Brand Features
รีวิว
เริ่มเล่น
1
W88
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
อ่านรีวิว
2
Fun88
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
อ่านรีวิว
3
M88
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
อ่านรีวิว
BACK TO TOP